Messi đối mặt với án treo giò 12 trận?

Siêu sao Lionel Messi của FC Barcelona có thể bị treo giò tới 12 trận sau khi anh bị thẻ đỏ vì hành vi bạo lực trong trận thua Athletic Bilbao ở trận Chung kết Siêu cúp hôm Chủ nhật.

Messi đã bị đuổi khỏi sân lần đầu tiên trong sự nghiệp ở Barcelona sau khi nhận lệnh hành quân trong trận thua 3-2 trước Athletic hôm Chủ nhật sau khi xô ngã Asier Villalibre trong những phút bù giờ .

Trong báo cáo sau trận đấu của trọng tài, quan chức trận đấu Gil Manzano mô tả việc cầu thủ 33 tuổi bị thẻ đỏ là hậu quả của việc “dùng lực quá mạnh đánh vào tay đối thủ trong khi bóng đang tranh chấp nhưng không ở khoảng cách xa “trên Marca.

Theo ấn phẩm của Tây Ban Nha, Messi có khả năng bị treo giò từ một đến ba trận vì hành vi thiếu thận trọng của anh ấy nhưng có thể phải đối mặt với lệnh cấm nặng nề hơn nếu kết luận tiền đạo người Argentina đã có hành động gây hấn.

Mặc dù trường hợp này rất khó xảy ra, đặc biệt là từ cách diễn đạt báo cáo của trọng tài và các yếu tố giảm nhẹ khác như thành tích trong sạch của Messi, cầu thủ từng 6 lần giành Quả bóng vàng có thể bị treo giò tới 12 trận.

Một quyết định dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào thứ Ba, trước các trận đấu sắp tới của Barcelona với UD Cornella ở Copa Del Rey, và Elche và Athletic Bilbao ở LaLiga.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *