Messi bình luận về tương lai tại Barcelona

Trong cuộc phỏng vấn có lẽ là đáng chú ý nhất của anh ấy cho đến nay, Lionel Messi đã đưa ra một gợi ý lớn về tương lai của mình tại FC Barcelona.

Người chiến thắng Ballon d’Or kỷ lục sáu lần đã được liên kết nối với việc rời khỏi Camp Nou kể từ khi anh ấy đưa ra yêu cầu chuyển nhượng trong mùa giải, mặc dù sau đó anh ấy đã quay lại quyết định đó sau một câu chuyện kéo dài giữa câu lạc bộ và đội ngũ pháp lý của mình.

Kể từ đó, cầu thủ 33 tuổi được cho là đã được những người như Paris Saint-Germain và Manchester City săn đón. Cả hai đều được cho là quan tâm đến việc đảm bảo sự phục vụ của anh ấy theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng của anh ấy với Barca hết hạn vào tháng 6 năm sau.

Tuy nhiên, Messi dường như đã quyết định ở lại với gã khổng lồ La Liga sau khi tiết lộ rằng những tranh cãi trước mùa giải chỉ là dĩ vãng và hiện anh rất vui khi được cố gắng giúp CLB đạt được mục tiêu.

“Sự thật là cho đến ngày hôm nay, tôi vẫn ổn”, Messi được cho là đã nói trong một cuộc phỏng vấn chưa được phát sóng với chương trình truyền hình El Mon, theo AS.

“Đúng là tôi đã có một khoảng thời gian khủng khiếp vào mùa hè, mặc dù nó đã bắt đầu trước đó. Những gì tôi đã trải qua trước mùa hè, cuối mùa giải và burofax và tất cả những thứ đó …

“Sau đó, điều đó có tác dụng một chút vào đầu mùa giải. Nhưng hiện tại, tôi ổn và tôi muốn thực sự chiến đấu cho tất cả những gì chúng tôi có trước mắt, tôi rất phấn khích.

“Tôi biết câu lạc bộ đang trải qua một giai đoạn khó khăn, về mặt quản lý và đội bóng, và điều đó khiến mọi thứ xung quanh Barcelona trở nên khó khăn, nhưng tôi cảm thấy hài lòng hiện tại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.