MC Minh Trang bị cặp nam nữ chặn đầu xe giữa đêm, sốc cách xử lý

MC Minh Trang bị cặp nam nữ chặn đầu xe giữa đêm, sốc cách xử lý-1

Mới đây trên trang cá nhân, MC Minh Trang của VTV gây chú ý khi cập nhật dòng trạng thái mới. Lần lên sóng này hot mom làm bao người lo lắng khi nghe cô kể về sự cố vừa mới trải qua.

Theo đó, khi đang trên đường đi làm về, 8X bị một cặp nam nữ chặn đầu xe. Nam thanh niên xin Minh Trang hãy giúp mình đưa bạn gái vừa bị ngất vào bệnh viện.

MC Minh Trang bị cặp nam nữ chặn đầu xe giữa đêm, sốc cách xử lý-1

“‘Chị ơi, chị làm ơn cho em đi nhờ xe để chở bạn gái em đến bệnh viện với ạ. Nó vừa ngất’. Nhìn mặt em trai to béo vạm vỡ đang sắp khóc đến nơi, mình cũng rối trí, vừa muốn cứu người, vừa sợ nhỡ đâu gặp ngay nhóm lừa đảo, đường thì vắng, trời thì khuya… 

Mình còn đang ú ớ, não chưa kịp nhảy số thì em trai kia hô lên: ‘Ơ, chị Minh Trang! Đợt trước em quay khóa học của chị đấy’. Ờ ok, may quá, chắc không phải lừa đảo rồi, thôi 2 đứa lên xe đi mau.

Không là chị đang định bốc điện thoại gọi facetime cho chồng chị suốt quãng đường từ đây đến bệnh viện cho yên tâm đấy. Cơ mà làm người tốt thực sự nó rất là gian nan và đau tim các bạn ạ”, cô kể.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, cô gái đột nhiên tỉnh dậy khi anh bạn trai quay lại nhặt đồ bị rơi. Cô gái tiết lộ chỉ giả vờ ngất để yêu cầu bạn trai bỏ thuốc lá. Tuy nhiên, cô vẫn nhờ Minh Trang chở tới bệnh viện gần nhất.

MC Minh Trang bị cặp nam nữ chặn đầu xe giữa đêm, sốc cách xử lý-2

“Nếu em gái có đọc được những dòng này chị khuyên sao phải giả vờ ngất làm gì cho khổ ra, tóc tai rối bời, mặt mũi tái nhợt, quần áo xộc xệch mất hết hình ảnh, rồi lại mang tiếng nói dối nữa chứ!

Mấy thói xấu kiểu hút thuốc lá, nghiện game, lười, bẩn… ấy mà, thực sự rất nên tỉnh táo suy nghĩ, cân nhắc xem bản thân mình có thể chấp nhận được không.

Nếu có thể chấp nhận thì xác định tư tưởng rõ ràng để cuộc sống hôn nhân sau này không có những khó chịu, hằn học, bất bình vì những điều bản thân mình đã cho phép trước đó. 

Nhưng nếu đã thấy gợn, thấy khó chấp nhận, thấy không thoải mái và sau khi trình bày, thuyết phục mãi mà anh nhất quyết không chịu bỏ những thói xấu đó, thì em cứ thẳng thắn mạnh dạn bỏ anh luôn chứ sao phải khổ, nhỉ..;

Đời còn dài mà giai không thuốc lá, không nghiện rượu bia, không ham nhậu nhẹt, làm việc nghiêm túc, yêu vợ, thương con, biết chia sẻ, tinh tế, gọn gàng, sạch sẽ, lịch thiệp… vẫn còn rất là nhiều nha”, MC nhà đài kể thêm.

Chia sẻ mới đây của Minh Trang gây chú ý lớn. Ngoài bày tỏ đồng tình với quan điểm của hot mom, nhiều bạn bè cũng thẳng thắn thừa nhận bị “đau tim” và hồi hộp khi đọc câu chuyện này.

MC Minh Trang bị cặp nam nữ chặn đầu xe giữa đêm, sốc cách xử lý-3Yolo

Sơ ý ngủ quên, MC Minh Trang tá hỏa khi dậy thấy đầu tóc các con trụi cả mảng

Sam
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *