Mbappe rời PSG vì bị chỉ trích quá nhiều?

Ngôi sao của Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe, đã ám chỉ rằng ‘mệt mỏi’ với những lời chỉ trích mà anh phải đối mặt ở Pháp có thể khiến anh rời câu lạc bộ.

Cầu thủ 22 tuổi này đã phải trải qua một kỳ nghỉ quốc tế khó khăn với tuyển Pháp, anh không thể ghi bàn trong ba trận vòng loại World Cup của đội tuyển pháp, trong khi anh đá hỏng quả phạt đền trước Kazakhstan.

Mbappe đã bị chỉ trích nặng nề sau trận đấu, tờ L’Equipe của Pháp cho rằng vị trí của anh ấy không còn được đảm bảo.

Ngôi sao của PSG thừa nhận những lời chỉ trích liên tục có thể đóng vai trò quyết định tương lai của anh.

Sau một thời gian, bạn cảm thấy mệt mỏi với những lời chỉ trích, đặc biệt là khi bạn đang chơi cho một câu lạc bộ ở đất nước của mình và bạn cống hiến tất cả những gì bạn có cho đội tuyển quốc gia của mình, anh ấy nói, theo Marca.

Tất cả những điều đó trở nên rất mệt mỏi. Chơi bóng ở Pháp khác với những người chơi ở nước ngoài. Tôi ở đây mọi lúc, chơi cho PSG và đội tuyển quốc gia. Vì vậy, đó là một bối cảnh khác và tôi biết điều đó khi tôi ký hợp đồng với PSG.

Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra sau đó. Nó có thể ảnh hưởng đến quyết định của tôi ở lại PSG vào mùa hè này không? Tất nhiên là có thể. Nhưng nó không chỉ là về điều đó. Điều quan trọng nhất là cảm thấy tốt ở nơi bạn đang ở và tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Hợp đồng của Mbappe với PSG sẽ hết hạn vào mùa Hè 2022. Trong thời gian qua, đội bóng nhà giàu nước Pháp đã xúc tiến gia hạn hợp đồng với ngôi sao sinh năm 1998 nhưng bất thành.

Mbappe đã đòi hưởng mức lương quá cao, lên tới 35 triệu euro/năm (ngang bằng Neymar). Điều đó khiến cho PSG không dễ đáp ứng mức lương này trong bối cảnh bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19.

Theo tờ Le Parisien, PSG đang thực sự mất kiên nhẫn về trường hợp của PSG. Do đó, họ đang muốn bán cầu thủ này với mức phí 120-150 triệu euro. Đây là mức phí rẻ không ngờ so với định giá của Mbappe. Còn nhớ, cách đây không lâu, PSG còn hét giá bán Mbappe lên tới 200 triệu euro.

Mbappe đang là mục tiêu săn đón của Real Madrid trong những năm qua. Chủ tịch Florentino Perez rất muốn tạo nên cú hích thực sự trên thị trường chuyển nhượng, để vực dậy Real Madrid. Đồng thời, việc mang về Mbappe sẽ giúp ông tạo uy tín, nhằm tái đắc cử ghế Chủ tịch Real Madrid.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *