Máy sấy quần áo tiện ích cho không gian nhỏ hẹp

Máy sấy thiết kế nhỏ gọn, công nghệ hiện đại, giúp tinh giản không gian giặt giũ. Phù hợp nhà nhỏ hẹp và bảo vệ quần áo khỏi tác nhân môi trường.

Hiện nay, ngày càng nhiều gia đình, nhất là gia đình trẻ, lựa chọn sống trong các khu chung cư thay vì nhà mặt đất truyền thống. Các đặc điểm của căn hộ chung cư như không gian hạn chế. Được thiết kế sẵn… kéo theo nhu cầu đa dạng về sản phẩm gia dụng. Trong đó có máy sấy quần áo. Thiết bị này cũng đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Đảm bảo thẩm mỹ cho căn hộ

Không gian nhỏ hẹp, được thiết kế sẵn ở chung cư thường đi kèm hạn chế như không có khu vực riêng để phơi quần áo. Do đó, một số gia đình chọn phơi đồ ở ban công. Vừa là nơi đặt máy giặt, cục nóng của máy lạnh. Việc này có thể gây mất thẩm mỹ cho căn hộ khi nhìn từ bên ngoài. Quần áo phơi ngoài ban công còn chắn ánh sáng tự nhiên vào nhà. Có thể đón bụi thải ra từ cục nóng máy lạnh.

Để đảm bảo thẩm mỹ cho căn hộ, nhiều người chọn cách dùng máy sấy để làm khô, thay vì phơi truyền thống. Các dòng máy sấy hiện nay còn có thiết kế nhỏ gọn. Có thể đặt chồng lên máy giặt, tối ưu không gian cho căn hộ nhỏ.

Máy sấy giúp tối ưu không gian nhỏ hẹp.
Máy sấy giúp tối ưu không gian nhỏ hẹp.

Giữ vệ sinh quần áo khi phơi

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, việc phơi quần áo ngoài trời ở chung cư tại các đô thị lớn còn bị ảnh hưởng bởi tình trạng ô nhiễm không khí, bụi bẩn trên đường. Quần áo sau khi giặt sạch, đem phơi ngoài trời có thể dính thêm bụi bẩn. Theo đó, máy sấy giúp quần áo khô trong không gian kín. Không tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên hạn chế tác nhân ô nhiễm dính vào.

Máy sấy giúp quần áo khô trong không gian kín, tránh được khói bụi, ô nhiễm bên ngoài.
Máy sấy giúp quần áo khô trong không gian kín, tránh được khói bụi, ô nhiễm bên ngoài.

Các dòng máy sấy hiện đại như LG Dual Inverter Heat Pump còn trang bị tính năng Allergy Care. Hỗ trợ diệt vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng qua quá trình sấy bằng khí ấm trong vòng một giờ. Máy được Allergy UK chứng nhận diệt 99,9% mạt nhà – tác nhân gây dị ứng trên da, nổi mẩn đỏ, sưng tấy, ngứa ngáy. Máy sấy của LG có thêm bộ lọc xơ vải kép, có khả năng lọc bụi và các hạt vi mô.

Giảm nhăn quần áo

Phơi quần áo dưới nắng gắt có thể khiến sợi vải bạc màu, khô cứng, gây khó chịu cho người mặc. Dù vậy, nhiều người cũng lo ngại việc sử dụng máy sấy sẽ làm hư hại quần áo. Để tối ưu tính năng và đáp ứng nhu cầu người dùng, các nhà sản xuất máy sấy đã sử dụng công nghệ giảm nhăn đồng thời bảo vệ quần áo trong quá trình sấy. Có thể kể đến là công nghệ Heat Pump trên máy sấy LG Dual Inverter Heat Pump. Cho phép người dùng sấy nhiệt độ thấp, giúp giảm nếp nhăn quần áo, giảm co rút sợi vải.

Đồng thời với dàn ngưng tự động làm sạch trên máy sấy LG Dual Inverter Heat Pump, bụi vải và hạt vi mô đóng tại dàn ngưng sẽ được làm sạch bằng các tia nước tự động, giúp người dùng không tốn công sức và thời gian vệ sinh định kỳ.

Nguồn: VN Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.