Máy phát điện MINH PHÚ ELECTRIC – Nơi những bóng hồng không hề yếu mềm

Đất nước ngày càng hòa nhập với thế giới, mở cửa giao thương nên có rất nhiều chính sách ưu đãi. Vì thế mà có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Dẫn tới yêu cầu về cơ sở vật chất hạ tầng tăng cao. Kinh tế phát triển kéo theo mức sống của người dân trong nước cũng tăng cao. Các nhu cầu về ăn ở, sức khỏe, giải trí, … theo đó cũng nhiều hơn. Các xí nghiệp, nhà máy, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện tư nhân … mọc lên liên tục để đáp ứng cho các nhu cầu đó. Và để đảm bảo cho các công trình trên hoạt động trơn tru, liên tục dù cho mạng lưới điện có gặp sự cố thì máy phát điện là điều không thể thiếu.

Một trong số đó là máy phát điện của công ty MINH PHÚ ELECTRIC.

Chặng đường một thập niên

Xuất hiện gần 10 năm trên thị trường với bao biến động, khó khăn đến nay. Máy phát điện MINH PHÚ ELECTRIC đã có cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đặc biệt hơn nữa, tất cả các thành viên trong team dự án của công ty đều là nữ, một điều hết sức hiếm có trong ngành công nghiệp nặng như máy phát điện. Cung cấp máy phát điện – một công việc tưởng chừng khô khan với những máy móc, thiết bị to lớn hàng tấn, phải nắm rõ về những đặc tính kĩ thuật, … là nơi không có chỗ dành cho sự yếu đuối.

Máy phát điện MINH PHÚ ELECTRIC – Nơi những bóng hồng không hề yếu mềm

Nhưng, team dự án công ty MINH PHÚ ELECTRIC – những bông hoa của công ty vẫn kiên cường, hết mình cống hiến để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách chỉnh chu và hoàn hảo nhất.  MINH PHÚ ELECTRIC là nơi các chị thể hiện niềm đam mê, nhiệt huyết với ngành. Để chứng tỏ bản lĩnh vững vàng không thua kém các anh.

Đối tác kinh doanh

Tại MINH PHÚ ELECTRIC chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác kinh doanh là nhân tố quyết định sự tồn tại của chúng tôi. Và vì thế mà chúng tôi vô cùng vinh dự được các đối tác lớn tin tưởng và hợp tác như:

  • Tổng thầu đầu tư xây dựng Unicons
  • Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam
  • Tổng công ty 789 Bộ Quốc Phòng
  • Tổng công ty than Đông Bắc – Bộ Quốc Phòng
  • Tập đoàn Viễn thông Mobifone, VNPT
  • Công ty nệm Kymdan, …
Máy phát điện MINH PHÚ ELECTRIC – Nơi những bóng hồng không hề yếu mềm

Các sản phẩm mà công ty cung cấp chủ yếu bao gồm:

  • Máy phát điện Mitsubishi của tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries – Nhật Bản cho các công trình có quy mô, công suất lớn.
  • Máy phát điện Mitsubishi và Cummins OEM dưới thương hiệu MP Electric
  • Bên cạnh đó, Công ty Chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt các hệ thống đi kèm, phụ trợ cho máy phát điện như phòng cách âm, hệ thống cung cấp nhiên liệu, thiết bị ATS, tủ hòa đồng bộ, hệ thống thoát nhiệt thoát khói, ….
  • Và các sản phẩm khác.

MINH PHÚ ELECTRIC không chỉ mong muốn đem lại những điều tốt đẹp đến cho Quý Khách hàng. Mà chúng tôi còn muốn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mọi thành viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Minh Phú Electric.

Đồng thời gắn lợi ích của Doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội. Chung tay xây dựng vì một xã hội ngày càng phát triển.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *