Mạo danh vợ Chí Tài, kẻ lừa đảo lợi dụng lừa đảo hàng nghìn USD

Trong livestream của mình, nghệ sĩ Việt Hương đã vô cùng bức xúc với hành động của tên lừa đảo khi mạo danh vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài để vay mượn tiền làm đám tang với số tiền 5000 USD

Trưa ngày 16/12, nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng đính chính Việt Hương đã chính thức lên tiếng về vấn đề có kẻ mạo danh lợi dụng vấn đề của cố nghệ sĩ Chí Tài để trục lợi. Theo chia sẻ của Việt Hương, cựu mẫu Ngọc Quyên và một số người bạn của vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài nhận được tin nhắn: “Cho chị Phương Loan mượn 5.000 USD để chuyển về Việt Nam”. Nghi ngờ đây là tin nhắn giả mạo, Ngọc Quyên đã gọi điện cho ca sĩ Phương Loan để xác nhận. Sau đó đã phát hiện ra ngay vấn đề và nữ ca sĩ Phương Loan đã nhờ Việt Hương ngay lập tức lên tiếng để đính chính về vấn đề này.

Ca sĩ Phương Loan và cố nghệ sĩ Chí Tài

Việt Hương cũng lên tiếng khẳng định toàn bộ số tiền tổ chức tang lễ tại Việt Nam cho nghệ sĩ Chí Tài đã được lo liệu chu đáo, không có bất kỳ tin nhắn nào của Phương Loan đề nghị chuyển tiền. Nữ diễn viên nói: “Việt Hương xin khẳng định, được sự uỷ nhiệm của gia đình anh Tài nên Hương và anh Hoài Linh đã đứng ra lo hết mọi chi phí tang lễ ở Việt Nam. Tin nhắn ca sĩ Phương Loan mượn hơn 100 triệu chuyển về Việt Nam là lừa đảo, người mạo danh rất thất đứcTôi khẳng định mình không nhận 1 đồng tiền nào, dù là 1000 đồng từ gia đình anh Chí Tài. Mặc dù đang lo tang lễ cho chồng nhưng chị Phương Loan rất tỉnh táo, chị nhờ tôi livestream để lên tiếng nói rõ với quý vị khán giả”.

Việt Hương ngăn chặn hành động lừa đảo trên livestream

Nói về thêm việc không đăng tải nhiều bài viết về đàn anh, Việt Hương cho biết cô không muốn khán giả của mình buồn. Thay vào đó, cô chỉ chia sẻ những thông tin quan trọng để cập nhật với người hâm mộ. Cô chia sẻ “Người sống rất quan trọng. Nếu thương anh Tài thì mọi người cũng thương ca sĩ Phương Loan. Nhưng quý vị hãy nhớ rằng không có bất kỳ tin nhắn nào nhờ chuyển tiền cho Việt Hương hay giúp chị Phương Loan. Ở Việt Nam và Mỹ cũng lo lắng xong hết rồi. Cũng may là người mẫu Ngọc Quyên và người thân gọi cho chị Phương Loan, dù biết chị rất buồn nhưng phải gọi xác nhận thì mới nhận ra chị Loan đâu cần đâu. Mọi chuyện đã xong xuôi hết rồi”.

Đồng thời, Nghệ sĩ Việt Hương cho biết ca sĩ Phương Loan và gia đình đã vào gặp mặt cố Nghệ sĩ Chí Tài lần cuối, bạn bè bên Mỹ đang cùng lo hậu sự cho cố danh hài tài hoa. NS Việt Hương mong khán giả, người hâm mộ hãy tỉnh táo trước những thông tin sai lệch cà tỉnh táo trong tình cảnh này.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *