Manchester United và Chelsea bám đuổi sao Real Madrid

Manchester United và Chelsea đều được cho là đã xác định ngôi sao của Real Madrid là mục tiêu chuyển nhượng cho mùa giải tới.

Lucas Vazquez là một ngôi sao khác của Los Blancos đang ở trong 2 tháng cuối cùng của hợp đồng với câu lạc bộ.

Tờ ABC của Tây Ban Nha đã đưa tin rằng cầu thủ 29 tuổi đã từ chối lời đề nghị hợp đồng cuối cùng từ gã khổng lồ Tây Ban Nha.

Người ta tin rằng Madrid sẽ chỉ trao cho cầu thủ chạy cánh một hợp đồng mới nếu anh đồng ý cắt giảm 10% lương do ảnh hưởng tài chính đang diễn ra của đại dịch coronavirus. Hiển nhiên, ngôi sao người Tây Ban Nha không có ý định chấp thuận yêu cầu này, và anh đã nói rõ với Kền kền trắng về mong muốn được ra đi.

Hãng thông tấn Tây Ban Nha tuyên bố cả Man United và The Blues đều có thể thuyết phục cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha đến Anh sau khi các cuộc đàm phán hợp đồng với Los Blancos bị đình trệ.

Man United đã sẵn sàng “tất tay” để mang Lucas Vazquez về Old Trafford. Thực tế, Vazquez có sở trường là chạy cánh, nhưng với việc Dani Carvajal gặp chấn thương, anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một hậu vệ cánh phải trong mùa này.

Vazquez không phải là cầu thủ Real Madrid duy nhất hết hợp đồng vào cuối mùa giải, vì Sergio Ramos vẫn chưa ký gia hạn khi hợp đồng của anh kết thúc vào cuối mùa giải hiện tại.

Cầu thủ 29 tuổi, có thể chơi nhiều vị trí, đã có 237 lần ra sân cho Real Madrid kể từ khi gia nhập vào năm 2015.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *