Manchester United muốn có bốn bản hợp đồng

Manchester United được cho là muốn củng cố đội hình của họ với bốn bản hợp đồng mới trong hai kỳ chuyển nhượng tới.

Quỷ đỏ dường như đã đạt được phong độ tốt vào thời điểm hiện tại sau một khởi đầu không ổn định cho mùa giải Premier League, khi họ ngồi ở vị trí thứ ba với một trận đấu trong tay.

United ký hợp đồng với Donny van De Beek, Alex Telles, Facundo Pellistri và Edinson Cavani trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, nhưng có vẻ như họ muốn nhiều hơn thế.

Chuyên gia chuyển nhượng người Anh Duncan khẳng định United đang muốn mang về tổng cộng 4 cầu thủ mới trong các kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Duncan tuyên bố rằng việc tìm kiếm một đối tác trung vệ cho Harry Maguire và một cầu thủ chạy cánh phải chất lượng vẫn là ưu tiên hàng đầu của câu lạc bộ.

“Vị trí của Manchester United trên thị trường chuyển nhượng là họ vẫn đang tìm kiếm một số vị trí,” Castles nói trên podcast của Transfer Window, theo Express.

“Trung vệ thuận chân trái để cố gắng cải thiện và bù đắp những điểm yếu của Maguire.

“Hậu vệ phải, tiền vệ trung tâm, chúng tôi đã nói chuyện tuần trước về cuộc đàm phán họ đã có với Independiente ở Ecuador cho Moises Caicedo, một câu chuyện đã được báo cáo khá rộng rãi kể từ khi chúng tôi phá vỡ nó trên podcast.

“Anh ấy rõ ràng sẽ cải thiện các lựa chọn của họ ở đó. Và sau đó là tiền vệ cánh phải.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.