Manchester United đưa 4 ngôi sao vào danh sách chuyển nhượng

Manchester United được cho là đã đưa bốn cầu thủ đội một vào danh sách chuyển nhượng khi câu lạc bộ tìm cách gây quỹ cho các vụ chuyển nhượng mới.

Quỷ đỏ đã có những bước tiến lớn trong mùa giải này và có vẻ như sẽ về đích ở vị trí thứ hai sau đội dẫn đầu Manchester City.

Câu lạc bộ dự kiến ​​sẽ tăng cường đội hình của họ trong mùa giải tới nhưng người ta tin rằng họ sẽ cần phải giảm tải cầu thủ để tăng ngân sách của họ.

Tờ Metro Sport đã báo cáo rằng ban lãnh đạo United chỉ sẵn sàng chi 80 triệu bảng, trong khi câu lạc bộ sẽ không huy động được 60 triệu bảng từ các vụ chuyển nhượng.

Do đó, HLV Ole Gunnar Solskjaer của Quỷ đỏ được cho là đã có 4 cầu thủ mà ông muốn giảm tải, tất cả đều không nằm trong kế hoạch của ông hiện tại.

Jesse Lingard và Diogo Dalot đều đang được cho mượn lần lượt tại West Ham United và AC Milan, với câu lạc bộ đang tìm cách thu về khoảng 20 triệu bảng mỗi người.

Báo cáo khẳng định Phil Jones có khả năng sẽ rời sân sau khi không ra sân trong mùa giải này trong khi cầu thủ người Tây Ban Nha Juan Mata là một cầu thủ khác có thể bị bán nhằm giải phóng quỹ giúp câu lạc bộ chuyển sang các mục tiêu chuyển nhượng nhất định.

 CTV-ST

One thought on “Manchester United đưa 4 ngôi sao vào danh sách chuyển nhượng

  1. kensington and chelsea council tax says:

    Watch the film and diagram almost any neighborhood mechanic play the c’s runs including repeats. It’s my job to Tin chuyển nhượng Barcelona use documents. Write down the play number and also the down and distance for the best of the knowledge including caption for each play write-up.e. I would write play 1, 1 and 10, Pitch Sweep Right and diagram the blocking assignments as executed and the backfield player numbers. On a playoff game I would take winds up time to put in writing every player’s number.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *