Manchester United chuẩn bị nhận đề nghị hoán đổi bom tấn cho Pogba

Manchester United có thể sẽ nhận được một lời đề nghị hoán đổi bom tấn cho Paul Pogba từ Juventus mà họ không thể từ chối.

Không có gì bí mật khi Paul Pogba nhiều khả năng sẽ rời Manchester United trong tương lai gần. Người đại diện của Pogba, Mino Raiola đã công khai tuyên bố rằng thời gian của anh ấy ở Old Trafford đã kết thúc. Và trong khi bản thân cầu thủ người Pháp đã tuyên bố rằng anh ấy đang cống hiến cho sự nghiệp trong tầm tay, anh ấy không loại trừ khả năng ra đi.

Khi còn chưa đầy vài năm hợp đồng, thông thường cho rằng Pogba sẽ nghỉ vào tháng Giêng hoặc mùa hè năm sau. Nếu không, United sẽ mất một trong những cầu thủ giá trị nhất của họ hoàn toàn miễn phí vào mùa hè năm 2022 khi hợp đồng của anh ấy hết hạn.

Vào thời điểm này, Juventus dường như là điểm đến khả dĩ nhất cho tiền vệ lanh lợi.  Paul Pogba đã có một sự nghiệp đáng kinh ngạc ở Turin, nơi thuyết phục Quỷ đỏ bỏ ra kỷ lục thế giới 89 triệu bảng để đưa Pogba về Old Trafford vào năm 2016. Và bây giờ, anh ấy có thể trở lại Seria A.

Juventus có vấn đề riêng khi nói đến tình hình hợp đồng của Paulo Dybala. Cầu thủ người Argentina là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ mùa trước dưới thời Maurizio Sarri nhưng không có được sự nổi bật tương tự dưới thời Andrea Pirlo.

Với việc hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm 2022, có vẻ như các cuộc đàm phán về một thỏa thuận mới đã bị đình trệ giữa câu lạc bộ và cầu thủ mặc dù cả hai đều khẳng định họ muốn tiếp tục mối quan hệ. Trong tình huống này, giải pháp hoàn hảo có thể là hoán đổi vị trí giữa Pogba và Dybala.

Theo Rai Sport (thông qua Calciomercato), nhà vô địch Ý đang suy nghĩ về việc đưa ra đề nghị hoán đổi. Và không khó để hiểu tại sao việc xem xét nó sẽ có ý nghĩa hoàn hảo cho tất cả các bên liên quan.

Và thành thật mà nói, nếu lời đề nghị thực sự đến thì có thể quá tốt để Manchester United từ chối. Hiện tại, việc họ có được mức phí chuyển nhượng khủng cho Pogba là điều khó xảy ra. Các báo cáo đã tuyên bố rằng họ sẵn sàng chấp nhận một lời đề nghị trong khu vực trị giá 53 triệu bảng cho nhà vô địch World Cup người Pháp, đây là một món hời tuyệt đối trên thị trường hiện tại. Thay vào đó, họ có thể có được Dybala, người chắc chắn đáng giá hơn thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.