Manchester United cần xảo quyệt

Cựu ngôi sao của Manchester United, Dimitar Berbatov đã cáo buộc đội bóng của Quỷ đỏ hiện tại là ‘quá hiền’ sau khi để thua thêm một trận bán kết nữa.

Quỷ đỏ đã thua 0-2 trước kình địch Manchester City trong trận bán kết Carabao Cup tuần này, trận đấu thứ tư mà câu lạc bộ đã để thua ở giai đoạn đó dưới thời Ole Gunnar Solskjaer.

United đã vào đến bán kết FA Cup, League Cup và UEFA Europa League mùa trước nhưng không thể thắng bất kỳ cuộc chạm trán nào trong số đó.

“Bây giờ đã là 4 trận bán kết liên tiếp mà United không thắng và đây là một thói quen xấu mà họ cần phải phá bỏ. Bốn lần liên tiếp là quá nhiều để chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, “Berbatove nói với Betfair.

“Đôi khi áp lực và kỳ vọng cao có thể đến với các cầu thủ khi họ cần phải thực hiện bước đó để vào chung kết. United cần đánh giá những gì đang diễn ra trong những trận đấu quan trọng này và cố gắng sửa sai. Giành một danh hiệu là một bước đi đúng hướng và tiếc là họ đã bỏ lỡ một chiến thắng khác.

“Đôi khi bạn có những trận derby này trong những trận đấu quan trọng, đó không phải là động lực hay phong độ, mà là bạn muốn nó đến mức nào, các cầu thủ thông minh và xảo quyệt đến mức nào, nếu cần sử dụng một số thủ thuật xấu, hãy làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng.

“Đôi khi bạn cần phải như thế này và giống như Jose Mourinho đã nói:“ Bạn cần phải trở thành những tên khốn để giành được những danh hiệu ”. Tôi không thấy đủ điều đó từ United trong những trận đấu quan trọng này.

“Roy Keane đã nói về việc anh ấy đã rất sốc khi thấy các cầu thủ ôm nhau sau trận derby Manchester vừa qua. Tôi đồng ý với anh ấy. Cái quái gì vậy, đây là một trận derby ngoài đó và giành chiến thắng.

“Họ đang nhớ một ai đó xấu xí trong đội ư, một người có thể thể hiện sự hung hăng sẽ mang lại lợi thế cho họ. United đôi khi quá thân thiện ”.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *