Manchester City gia nhập cuộc đua giành chữ ký với Real Madrid

Manchester City được cho là sẽ chiến đấu với Real Madrid để giành lấy ngôi sao đang lên của Borussia Dortmund, Erling Haaland.

Haaland khẳng định mình là một trong những cầu thủ tấn công gây chết người nhất châu Âu ở tuổi 20 sau chiến tích của anh ấy cho Red Bull Salzburg và bây giờ là Borussia Dortmund.

Tờ Diario Sport của Tây Ban Nha hiện đã đưa tin rằng The Citizens đang xem xét Haaland làm người kế vị cho Sergio Aguero vì họ không còn tin tưởng vào Gabriel Jesus nữa.

Man City có mối liên hệ với Cậu bé vàng 2020, vì cha của anh, Alf-Inge, đã chơi cho màu áo Manchester City từ năm 2000 đến năm 2003. Người ta tin rằng đó là giá chào bán của Dortmund có thể lên đến hơn 100 triệu bảng.

Huyền thoại người Đức, Lotha Matthaus tin rằng Haaland sẽ sớm chuyển đến một câu lạc bộ lớn hơn.

“Sự tích cực mà anh ấy tỏa ra trong đội, đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng một ngày nào đó, Haaland sẽ không chơi ở Dortmund nữa và sẽ thực hiện bước tiếp theo,” anh ấy nói trên trang web chính thức của Bundesliga.

“Anh ấy đã sẵn sàng và chúng tôi tự hào khi có anh ấy ở Bundesliga.

“Dortmund cần phải hài lòng khi có được anh ấy bởi vì anh ấy là một tiền đạo phù hợp với một câu lạc bộ có nhiều cảm xúc như vậy.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *