Manchester City đưa ra quyết định về Messi

Người khổng lồ của Premier League là Manchester City được cho là đã rút khỏi cuộc đua giành chữ ký của Lionel Messi.

Manchester City sẽ không tiếp cận để ký hợp đồng với Messi khi hợp đồng của anh ấy với FC Barcelona hết hạn vào cuối mùa giải, với câu lạc bộ thay vì tập trung vào việc ký hợp đồng với một tiền đạo mới để thay thế Sergio Aguero đã hết hạn hợp đồng.

Đó là theo tờ Sport của Tây Ban Nha nói rằng The Citizens đã ưu tiên ký hợp đồng với ngôi sao Erling Haaland của Borussia Dortmund, trong khi cầu thủ của Tottenham Hotspur và đội trưởng tuyển Anh, Harry Kane và ngôi sao của Inter Milan, Romelu Lukaku cũng nằm trong danh sách rút gọn của câu lạc bộ.

Messi, người được tự do đàm phán trước hợp đồng với các câu lạc bộ khác, đã được liên hệ rộng rãi với việc chuyển đến Manchester City, nơi anh sẽ có cơ hội tái hợp với cựu HLV Barca, Pep Guardiola.

Tuy nhiên, cuộc tái hợp đó bây giờ dường như khó xảy ra khi Man City được cho là có quan điểm rằng Messi sẽ ở lại với gã khổng lồ xứ Catalan và sẽ không tiếp cận người giành Quả bóng vàng sáu lần trừ khi anh ấy chỉ ra rằng muốn gia nhập đội bóng Anh.

Các đội bóng Premier League hiện tại đã được liên kết với một loạt các tài năng tấn công hàng đầu khác từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm ngôi sao Zambia Patson Daka, Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain và ngôi sao của Southampton, Danny Ings.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *