Man City hối thúc ký hợp đồng với cựu sao Chelsea

Manchester City đã thúc giục ký hợp đồng với cầu thủ tự do Diego Costa trong nỗ lực thúc đẩy câu lạc bộ theo đuổi chức vô địch Premier League.

Costa, người đã tự hào có 52 bàn thắng ở Premier League kể từ khi về với Chelsea, hiện không có câu lạc bộ nào sau khi tuyển thủ Tây Ban Nha chia tay Atletico Madrid vào đầu tháng.

Cầu thủ 32 tuổi không thiếu clb để ý kể từ khi có mặt trên thị trường và cựu hậu vệ của Man City, Micah Richards tin rằng câu lạc bộ cũ của anh ấy nên dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo giỏi này.

“Manchester City đang có phong độ cực kỳ tốt nhưng nếu họ ký hợp đồng với Diego Costa bây giờ, anh ấy sẽ giành cho họ chức vô địch Premier League, tôi chắc chắn về điều đó”, Richards nói với BBC Sport.

“Costa đã 32 tuổi và tôi không đề nghị anh ấy là giải pháp lâu dài cho tuyến trên của Man City, nhưng cựu tiền đạo của Chelsea là cầu thủ tự do sau khi kết thúc hợp đồng với Atletico Madrid vào tháng 12 và có thể ký hợp đồng với bất kỳ ai mà không cần chi phí.”

“Tại sao không đưa anh ta vào cho đến cuối mùa giải? Anh ta sẽ làm nhiều hơn là chỉ xù lông một vài cái và là một nỗi đau ở phía sau cho hàng phòng ngự đối phương.

“Anh ấy là một cầu thủ hoàn thiện đã được kiểm chứng, người sẽ cung cấp cho đội bóng của Pep Guardiola một kế hoạch B. Đúng vậy, bạn sẽ phải trả lương cho Costa, nhưng sự khác biệt lớn mà anh ấy có thể tạo ra cho mùa giải của Man City sẽ khiến điều đó trở nên đáng giá …”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *