Màn ảo thuật của cô giáo mầm non khiến cư dân mạng cười ngất

Chỉ qua một vài động tác ‘phù phép’; cô giáo này đã có màn ảo thuật biến mất người đồng nghiệp của mình trong sự thán phục của các cô cậu học trò.

Trẻ em thường gắn liền với hình ảnh ngây thơ, trong trắng chẳng khác nào một tờ giấy mới toanh. Bởi thế nên mọi hành động, dù là chỉ mang tính đùa vui của người lớn; cũng khiến các em thật lòng tin tưởng mà không một chút hoài nghi. Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cô giáo mầm non đứng trước đám đông học sinh; tự tin thể hiện màn ảo thuật… biến mất người chỉ trong một nốt nhạc.

Cô giáo trong vai nhà ảo thuật tự tin cầm chiếc khăn múa may 1001 kiểu; rồi sau đó che một cô giáo khác đang ngồi gần đó. Chỉ qua vài câu “thần chú”, cô giáo này đã biến mất người đồng nghiệp của mình trong những tràng vỗ tay thán phục của học sinh.

Màn ảo thuật của cô giáo mầm non khiến cư dân mạng cười ngất
Màn biến mất của cô giáo khiến cư dân mạng cười ngất.

Thậm chí vì quá ngưỡng mộ tài năng của cô giáo mình; một cô bạn ngồi bên dưới đã đứng dậy vỗ tay, phấn khích tột độ. Tuy nhiên nếu chú ý kỹ thì đây thực chất chỉ là một phần biểu diễn ảo thuật vui của các cô giáo.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip ngắn này đã được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Đa phần người dùng đều thích thú trước hoạt động ngoài giờ của các cô giáo mầm non; đồng thời mong muốn rằng các trò hoạt náo thế này sẽ được nhân rộng để các em học sinh không còn cảm thấy áp lực khi đến lớp.

– “Dù chỉ là một trò đùa vui thôi nhưng các em cũng tin như thật nhỉ; chắc là yêu thương cô giáo lắm nên mới tin thế được”.

– “Đúng là giáo viên trường người ta chưa bao giờ khiến mình phải thất vọng mà”.

– “Thích cho con được trải nghiệm những hoạt động ngoài giờ thế này hơn là học kiến thức; mong rằng sẽ được các thầy cô chú trọng, nhân rộng nhiều hơn”.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *