Lý Tử Thất trút bỏ buồn bực nhờ nấu ăn

“Tiên nữ Tứ Xuyên” Lý Tử Thất cho biết chế biến thức ăn là cách cô giải tỏa nỗi buồn.

Tối 14/7, Lý Tử Thất cập nhật video mới sau gần hai tháng vắng bóng. Cô tiết lộ thời gian qua không vui vẻ vì “những người và việc chẳng mấy quan trọng”. Cô tìm lại được niềm vui, sự cân bằng khi chế biến món ngon. Tìm hiểu và viết về cách nấu nướng. Lý Tử Thất cảm thấy ẩm thực giúp cô chữa lành tâm hồn.

Trong video mới, Tử Thất thăm thành phố Tự Cống ở Tứ Xuyên, nơi có lịch sử làm muối hơn 1.000 năm. Lưu giữ các di tích văn hóa về muối đặc trưng của thành phố. Tử Thất còn chế biến các món từ khoai tây, thịt bò, cà chua…

Tử Thất ở tuổi 31. Ảnh: Weibo/Liziqi.
Tử Thất ở tuổi 31. Ảnh: Weibo/Liziqi.

Sản phẩm mới của cô thu hút hơn 21 triệu lượt xem và hơn 250.000 bình luận trên Weibo. Nhiều khán giả cho biết ấn tượng với các hình ảnh như giếng muối ở Tứ Xuyên, con gà trống đứng ngoài song cửa khi Tử Thất nấu ăn… Trả lời bình luận của một fan, Tử Thất cho biết gần đây con gà liên tục nhảy lên đống củi nhìn cô làm việc qua cửa sổ.

Hiện ngoài sản xuất video, cô kinh doanh thực phẩm. Theo báo cáo “Top 100 thương hiệu Trung Quốc mới phát triển mạnh nhất năm 2021” của trang Dolphinpress, thương hiệu Lý Tử Thất xếp thứ 22. Doanh thu năm 2020 của thương hiệu là 1,6 tỷ nhân dân tệ (249 triệu USD), tăng 300% với năm trước.

Theo Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.