Lý do nên chọn cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của bạn

Nguồn tài nguyên gỗ tự nhiên có giá trị cao đang dần cạn kiệt, cửa gỗ công nghiệp xuất hiện nhằm mục đích giải quyết vấn đề nan giải này. So sánh với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có những mặt tốt như: không cong vênh, ít chịu ảnh hưởng của khí hậu, có nhiều kích cỡ khác nhau.

Sử dụng cửa gỗ công nghiệp giúp bảo vệ môi trường 

Tài nguyên tự nhiên đang dần cạn, trong đó đáng cảnh báo là tài nguyên gỗ đang giảm trông thấy do nạn chặt phá rừng bữa bãi. Với mong ước tô điểm khoảng không gian nhà nhưng vẫn đẹp mắt như những loại gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp đã ra đời, càng lúc càng tinh chỉnh về giá trị và kiểu dáng phong phú, hợp với túi tiền của người tiêu dùng ở những quốc gia đang phát triển ở thời điểm hiện tại.

Lý do nên chọn cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của bạn

Việc sử dụng quy trình sản xuất của gỗ công nghiệp đạt chuẩn và gần gũi với thiên nhiên thay cho những loại của gỗ tự nhiên đang tạo nên xu thế trên toàn cầu và ở nước ta bởi tính thân thiện, tiết kiệm nguồn tài nguyên mà vẫn đẹp mắt. Thuận tiện khi sử dụng và hiệu quả kinh tế mang lại tương đối cao.

Việc lắp đặt và chuyên chở cũng đơn giản hơn. Gồm các quy tắc nghiêm về các phương pháp như: ghép khung xương, khung cánh, bọ cánh, nén thủy lực, ép tấm, lắp ráp và kiện toàn bằng sơn pu đã tạo ra rất nhiều mẫu cửa đẹp. Được tinh chỉnh một cách tốt nhất theo yêu cầu của người tiêu dùng đang ngày càng không ngừng tăng cao.

Những ưu điểm vượt trội của cửa gỗ công nghiệp

Tính thẩm mỹ cao

Lý do nên chọn cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của bạn

Khác với cửa gỗ vốn có, gỗ công nghiệp có đa dạng tấm phía ngoài như melamine, laminate veneer, sơn pu,…. Bề ngoài cửa gỗ công nghiệp có thể có các họa tiết vân gỗ, vân đá, vân vải, giả xi măng hoặc có thể là bức ảnh bất kỳ tùy vào mục tiêu xây dựng. Với sự phong phú của họa tiết, gỗ công nghiệp là sự chọn lựa tốt nhất cho người tiêu dùng yêu thích những họa tiết hợp mốt, hợp thời.

Gia công nhanh và đơn giản

Thời gian chế tác gỗ công nghiệp nhanh hơn gỗ tự nhiên, lại có khả năng sản xuất số lượng lớn vì nguyên vật liệu dồi dào và quá trình sản xuất được điều khiển tự động nhiều hơn. Thợ chỉ việc cắt, ghép, dán, không phí thời gian xẻ gỗ, bào và cắt phía bên ngoài. Chuyện này dẫn đến việc mua bán – chế tác gỗ công nghiệp thuận lợi cấp tốc, tiện dụng hơn rất nhiều.

Lý do nên chọn cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của bạn

Giá thành rẻ 

Đây là một thế mạnh cực kỳ lớn của cửa gỗ công nghiệp. Thế mạnh này sẽ giúp gỗ công nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khác hàng khác nhau. Hơn thế, với sự phong phú chủng loại gỗ công nghiệp MDF, HDF, MFC,… đi cùng với nhiều chi phí không giống nhau sẽ có nhiều sự chọn lựa bổ sung cho khách hàng.

Phong phú về nguồn vật liệu

Ở thời điểm hiện tại gỗ tự nhiên càng lúc càng hiếm do đó gỗ công nghiệp được tạo tác từ nhiều nguồn vật liệu khác nhau như gỗ vụn, gỗ thừa, ngọn cành của cây gỗ tự nhiên có ghép với keo và chất hóa học để tạo nên những tấm gỗ dần dần thay thế chỗ cho gỗ tự nhiên.

Ổn định và dễ sử dụng

Gỗ công nghiệp thường được sản xuất với số lượng lớn trên những công nghệ tối tân, cam kết chất lượng cho từng tấm ván. Song song với các bước chế tác kỹ thuật hiện đại, các tấm ván sẽ giảm thiểu nhiều nhất cong vênh, co ngót và đảm bảo không vị mối mọt xâm hại. Chính vì thế, bên trong gỗ công nghiệp không phải bảo quản và bảo dưỡng cầu kỳ.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *