Lý do Mạc Văn Khoa có con rồi mới cưới bà xã

Lý do Mạc Văn Khoa có con rồi mới cưới bà xã-1

Ngày 1/4, Mạc Văn Khoa gây chú ý thông báo về việc chuẩn bị tổ chức đám cưới với bà xã Thảo Vy (hay còn gọi là Vy Pumpe).

Nhá hàng trước một vài tấm hình, Mạc Văn Khoa nhắn nhủ xúc động đến vợ. Nam diễn viên cho biết vẫn luôn cảm thấy áy náy vì chưa thể mang đến cho Thảo Vy một đám cưới trọn vẹn. Nay anh tuyên bố anh muốn được xóa nợ.

Lý do Mạc Văn Khoa có con rồi mới cưới bà xã-1
Cặp đôi đã đi chụp ảnh cưới.

“Gửi đến em lời cảm ơn và xin lỗi. Cảm ơn em vì đã đến bên anh, cùng nhau chia sẻ và trải qua đủ gia vị của cuộc sống.

Mọi cảm xúc chúng ta cũng đã đều trải qua và cũng đã tới lúc chúng ta cùng nắm tay nhau tận hưởng giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

Xin lỗi em vì ngày này tới hơi muộn một chút. Anh biết em mong điều này từ rất lâu rồi nhưng bây giờ anh mới làm cho em được.

Anh vẫn luôn nói rằng anh nợ em một cái đám cưới… và bây giờ anh xin tuyên bố anh muốn xóa nợ.

Chúng ta sẽ nắm tay nhau lên lễ đường và sẽ nắm tay nhau suốt cả cuộc đời này em nhé. Cảm ơn em, vợ của anh”, ông bố một con viết.

Lý do Mạc Văn Khoa có con rồi mới cưới bà xã-2

Cặp đôi từng có hai lần bị hoãn cưới do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, Mạc Văn Khoa có kế hoạch tổ chức đám cưới với Thảo Vy từ cuối năm 2020, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hôn lễ này bị hoãn.

Cả hai quyết định lùi lại lịch cưới sang năm 2021 nhưng năm ngoái dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, đám cưới cặp đôi tiếp tục bị hoãn lần hai.

Trong thời gian chưa thể tổ chức đám cưới, cả hai đã cùng nhau đi đăng ký kết hôn. Ngoài ra, họ còn có chung một cô con gái, chào đời hồi tháng 12/2020.

Lý do Mạc Văn Khoa có con rồi mới cưới bà xã-3

Ngoài lý do dịch bệnh nên phải “nợ” bà xã một đám cưới trọn vẹn, mới đây, Mạc Văn Khoa bộc bạch thêm việc có con rồi mới đám cưới sẽ giúp vợ chồng anh sau này không phải trả lời câu hỏi của con rằng: “Sao đám cưới của bố mẹ lại không có con”.

“Vậy là bố mẹ con đã chuẩn bị cưới rồi các cô các chú ơi. Con vui quá đi mất ạ… Sau này lớn lên con sẽ không phải hỏi câu: ‘Sao đám cưới của bố mẹ lại không có von rồi ạ”, nam diễn viên mượn lời con gái chia sẻ.

Lý do Mạc Văn Khoa có con rồi mới cưới bà xã-4
Minnie khi mới chào đời và hiện tại có sự thay đổi lớn về ngoại hình.

Đính kèm là hình ảnh bé Minnie đang thích thú ngắm ngía chiếc váy cưới của mẹ. Cô bé trộm vía được nhận xét càng lớn càng bụ bẫm, đáng yêu. Lúc mới chào đời, Minnie chỉ nặng 1,9 kg do sinh non trước 1 tháng.

Mạc Văn Khoa và Thảo Vy (hay còn gọi là Vy Pumpe) đã có 5 năm gắn bó. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, buổi ghi hình game show.

Nói chung, trong mọi hành trình từ cuộc sống đến công việc của Mạc Văn Khoa luôn có bà xã đồng hành.

Lý do Mạc Văn Khoa có con rồi mới cưới bà xã-5

Chia sẻ về bản thân, nam danh hài thừa nhận là người không đẹp trai, không giàu có. Song anh may mắn có được bạn gái xinh đẹp, luôn đồng hành, hỗ trợ trong công việc và cuộc sống.

“Vy chính là cô gái đã cùng tôi vượt qua tất cả những khó khăn, áp lực từ những ngày tôi không có gì trong tay cho đến tận bây giờ. Tôi rất trân trọng mối tình này. Tôi đi quay mệt, thường sẽ bỏ ăn. Nhờ có cô ấy nhắc nhở, chăm lo, tôi mới ăn được và lấy lại sức”.

Lý do Mạc Văn Khoa có con rồi mới cưới bà xã-6Yolo

Xôn xao vợ chồng Mạc Văn Khoa có thêm tập 2

Min
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *