Lý do cho cuộc đụng độ Neymar với Tiago Djalo được tiết lộ

Các chi tiết xung quanh những lời qua tiếng đầy gay gắt giữa 2 cái đầu nóng trong lúc rời sân của Neymar với Tiago Djalo, sau đó ​​cả hai cầu thủ bị thẻ đỏ vào thứ Bảy, đã được tiết lộ.

Tiếp Lille là cơ hội tuyệt vời để PSG của Pochettino khẳng định sức mạnh cho tham vọng ngôi vương. Tuy nhiên, đội chủ nhà đã có một ngày tệ hại, trắng tay trước Lille bởi pha lập công duy nhất từ Jonathan David, còn ngôi sao sáng Neymar của họ thì bị truất quyền thi đấu vì xô ngã hậu vệ người Bồ Đào Nha Tiago Djalo, và bị phạt thẻ vàng thứ hai vì phản ứng cãi vã.

Không bằng lòng với việc để lại những vấn đề trên sân, bộ đôi tiếp tục tranh luận của họ dưới đường hầm và phải bị tách ra bởi các thành viên từ 2 đội của họ khi có vẻ như nóng nảy đã bùng phát.

Sau trận đấu, Djalo đã làm sáng tỏ cuộc đụng độ của anh ấy với cựu ngôi sao FC Barcelona, ​​người mà anh ấy cáo buộc đã thể hiện sự thiếu tôn trọng trong cuộc trao đổi giữa họ.

Trong đường hầm phòng vào phòng thay đồ, anh ấy nói những điều mà tôi phớt lờ. Anh ấy thậm chí còn ném băng vào mặt tôi, Djalo nói với ấnphẩm A Bola của Bồ Đào Nha. Anh ta đã nói gì? Tôi không biết, nhưng chúng không phải là điều gì tốt. Đó là một phần của những trận đấu, nhưng đó là thứ Neymar còn thiếu, cần tôn trọng hơn một chút. Neymar cần phải có sự tôn trọng nhiều hơn.

Giới truyền thông? Họ có trách nhiệm chung. Họ luôn ưu ái những cầu thủ thân thiện với giới truyền thông nhất, những người cuối cùng được bảo vệ nhiều hơn.

Đây là lần thứ hai trong mùa giải này, Neymar phải nhận thẻ đỏ ở PSG, trước đó đã bị đuổi ra sân vì va chạm với Alvaro Gonzalez trong trận đấu căng thẳng giữa đội bóng của anh ấy với Olympique de Marseille trước đó trong mùa giải.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *