Bạn gái khẳng định Ronaldo ở lại Juventus

Georgina Rodriguez, bạn gái Cristiano Ronaldo; khẳng định siêu sao 36 tuổi sẽ không tìm bến đỗ mới trong hè 2021.

Phát biểu được Georgina Rodriguez đưa ra trong chuyến đi tới Tây Ban Nha hôm 30/5. Khi truyền thông hỏi về khả năng Cristiano Ronaldo rời Juventus hè này, Georgina đáp: “Anh ấy ở lại”.

Hôm 28/5, Juventus bổ nhiệm Massimiliano Allegri làm huấn luyện viên, thay Andrea Pirlo. Allegri và Ronaldo từng làm việc cùng nhau trong mùa đầu tiên siêu sao Bồ Đào Nha gia nhập Juventus. Ở mùa 2018-2019 đó, Ronaldo ghi 21 bàn và Juventus vô địch Serie A.

Bạn gái khẳng định Ronaldo ở lại Juventus
Ronaldo còn hợp đồng với Juventus tới tháng 6/2022. Ảnh: AS

Truyền thông Italy từng đưa tin trước khi rời Juventus hè 2019; Allegri bày tỏ quan điểm với Ban lãnh đạo về việc Ronaldo kéo lùi sự phát triển của đội. Anh còn một năm hợp đồng với Juventus nhưng chưa gia hạn. Hồi tháng Ba, CEO Fabio Paratici khẳng định cặp đôi Pirlo và Ronaldo sẽ tiếp tục đồng hành cùng Juventus mùa tới. Việc Pirlo bị sa thải trước thời hạn, vì thế, kéo theo những đồn đoán về tương lai Ronaldo.

Theo Mundo Deportivo, nam cầ thủ sẽ quyết định tương lai sau Euro – thời điểm anh biết rõ hơn về kế hoạch xây dựng đội bóng của Allegri. La Gazzetta dello Sport thì cho rằng tiền đạo 36 tuổi ở lại Turin vì không thể kiếm bản hợp đồng nào béo bở hơn. Nhờ chính sách thuế ưu đãi của Chính phủ Italy, Ronaldo đang đóng thuế 43% cho tiền lương 31 triệu euro/mùa, đồng thời được bảo lãnh miễn thuế cho các thành viên khác trong gia đình. Anh cũng chỉ phải trả 100.000 euro mỗi năm cho những khoản thu ngoài Italy.

Những bến đỗ tiềm năng của anh trong trường hợp rời Juventus là Real, Man Utd và PSG. Tuy nhiên, ba CLB này đều chịu thiệt hại kinh tế từ Covid-19 và khó đáp ứng các yêu cầu tiền bạc từ Ronaldo.

VNEXPRESS

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *