Lương Thế Thành chăm sóc con trai thế nào khi vợ vắng nhà?

Lương Thế Thành chăm sóc con trai thế nào khi vợ vắng nhà?-1

Ngay sau Khắc Việt, JustaTee, gia đình Lương Thế Thành – Thúy Diễm cũng xác nhận tham gia chương trình Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân.

Đây là show truyền hình thực tế về các ông bố nổi tiếng và con nhỏ. Tại đây, những ông bố nổi tiếng phải chăm con một mình trong 48 giờ mà không có sự trợ giúp của bất kỳ ai, trong khi vợ vắng nhà.

Lương Thế Thành chăm sóc con trai thế nào khi vợ vắng nhà?-1

Trong 48 giờ thử thách, các ông bố sẽ thực hiện các nhiệm vụ chăm con được người vợ giao cho trước khi vắng nhà, qua đó các bố sẽ cùng con khám phá nhiều điều mới mẻ, trở thành những người bạn của nhau.

Lương Thế Thành là diễn viên nổi tiếng với hình ảnh lãng tử, sau khi có con, anh trở thành bố bỉm sữa chính hiệu và được mệnh danh là ông bố cuồng con nhất Vbiz.

Ngay từ khi bé Bảo Bảo chào đời, Lương Thế Thành đã rất chủ động chia sẻ mọi công việc với vợ, trở thành hình mẫu người cha mà nhiều mẹ bỉm sữa hằng mơ ước. Anh luôn chăm sóc chu đáo cho Bảo Bảo từng chút.

Tuy nhiên thời gian gần đây, do liên tục bận các dự án, Bảo Bảo ngày một lớn, các thói quen sinh hoạt khác trước rất nhiều, Lương Thế Thành không còn đủ thời gian để hiểu và chăm sóc Bảo Bảo như trước nữa.

Lương Thế Thành chăm sóc con trai thế nào khi vợ vắng nhà?-2

Với nam diễn viên này, 48 giờ trải nghiệm cùng với con trai sẽ thật thú vị mặc dù nhiều chông gai. Đây cũng là cơ hội hiếm hoi để anh hiểu con hơn và nuôi dưỡng tình cảm cha con, cho con một tuổi thơ thêm nhiều ý nghĩa.

48 tiếng đồng hồ không có vợ bên cạnh của 2 bố con Lương Thế Thành sẽ diễn ra thế nào? Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân ghi hình 4 gia đình bố con nổi tiếng, dự kiến lên sóng vào tháng 4 sắp tới. 

Lương Thế Thành chăm sóc con trai thế nào khi vợ vắng nhà?-3Sao Việt

Chồng Xuân Lan, Lương Thế Thành bóng gió giới tính Cổ Thiên Lạc?

Khánh
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *