Lúc 14h00 ngày 24-11-2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức thành công sự kiện: “Lễ chuyển giao thế hệ” – “Trang sử vàng” .

“Trang Sử Vàng” được xem là bước chuyển quan trọng của Hòa Bình Group kể từ khi thành lập công ty đến nay.

Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT thể hiện ca khúc “Cánh Diều Ngược Gió” tại chương trình

Hơn 30 năm xây dựng và phát triển, ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT, nguyên Tổng Giám đốc đã hoàn thành xuất sắc trách nhiệm của vị “Thuyền Trưởng” hướng con tàu Hòa Bình lớn mạnh và ghi dấu ấn đậm sâu trong cả nước. tại buổi chuyển giao thế hệ. Tạ buổi lễ Ông Lê Viết Hải chia sẻ về những ngày đầu thành lập Hòa Bình chỉ là một văn phòng nhỏ với vỏn vẹn 20 kỹ sư, nay Hòa Bình đã là một Tập đoàn với hàng ngàn CB-CNV, là Nhà thầu xây dựng duy nhất 7 lần được trao Thương hiệu Quốc gia, Doanh nghiệp đứng đầu trong Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín 2020, Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam 2020 với tinh thần tự hào và hạnh phúc. Suốt chặng đường hơn 30 vừa qua, Hòa Bình đã chứng tỏ được năng lực, học hỏi và không ngừng vươn lên, khẳng định thương hiệu trên hàng trăm công trình qui mô lớn và yêu cầu kỹ mỹ thuật cao. Trong diễn văn “Trang Sử Vàng” ông Lê Viết Hải bày tỏ niềm mong muốn thế hệ trẻ lãnh đạo trẻ tập đoàn cần tiếp nối những giá trị truyền thống của Hòa Bình, chinh phục những mục tiêu mới, trong đó nỗ lực góp phần đưa ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam vươn ra thị trường nước ngoài.

Khoảnh khắc “Chuyển giao chức vụ giữa Ông Lê Viết Hải cho Tân tổng Giám đốc Lê Viết Hiếu”

Năm 2020 – Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã ra nghị quyết bổ nhiệm ông Lê Viết Hiếu nhận nhiệm vụ Tân Tổng Giám đốc thay vị trí ông, sự bổ nhiệm này không đơn thuần là sự thay thế người điều hành mà còn là sự bắt đầu cho việc chuyển giao thế hệ lãnh đạo cũ cho thế hệ lãnh đạo mới và quan trọng hơn đây là sự khởi đầu cho một giai đoạn phát triển mới của Hòa Bình. Đây cũng là cơ hội và cũng là thách thức đặt lên vai thế hệ mới, nhưng ông cũng tin chắc rằng với định hướng và chiến lược cụ thể Hòa Bình Group sẽ tiến xa. hơn nữa trong thời gian tới.

Tập thể CBNV Hòa Bình Group thể hiện ca khúc “Mọi Bước Đi Một Giá Trị” sáng tác nhạc sĩ Lê Viết Hải

Trang Sử Vàng cũng là nơi để ông Lê Viết Hải truyền tải những ca khúc do ông tự sáng tác và được trình bày bởi chính những nhân sự của công ty với những khúc ca: “Cánh diều ngược gió”; là tinh thần cống hiến, chinh phục đỉnh cao trong “Hành khúc Hòa Bình”; là sự khát khao xây dựng một trái đất luôn xanh ngời ở “Mọi bước đi một giá trị”; là lòng tự hào dân tộc với “Ta ra trận” và sự quyết tâm tiên phong, nắm bắt vận hội mới qua ca khúc “Xuân và Gió Đông”……….Chúc tập đoàn vượt qua mọi khó khăn, nắm bắt nhiều vận hội, xuất khẩu nghành Xây dựng Việt Nam vươn ra Biển lớn như tinh thần trong các Ca khúc của Chủ tịch Lê Viết Hải đã viết.

Ông Nguyễn Thiện Khải – Chủ tịch HĐQT Đại Lợi Phát Group bên phải Chủ tịch Lê Viết Hải

Tham dự chương trình có sự góp mặt ông Nguyễn Thiện Khải – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đại Lợi Phát (Đại Lợi Phát Group) một trong những khách hàng thân thiết của Hòa Bình Group trong ngành xây dựng. là một trong những đơn vị sản xuất, thi công hệ kèo thép nhẹ VNTRUSS tham dự sự kiện, chúc mừng sự kiện trọng đại này.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *