Lộ ảnh vợ Đức Chinh ngán ngẩm nhìn đống bát chưa rửa sau hôn lễ

Lộ ảnh vợ Đức Chinh ngán ngẩm nhìn đống bát chưa rửa sau hôn lễ-1

Ngày 22/2 vừa qua, sau gần 4 năm kể từ khi rộ tin đồn hẹn hò, cặp đôi Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang đã chính thức về chung một nhà.

Khi ấy, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đám cưới của cả hai khó có thể diễn ra đông vui. Lễ ăn hỏi được tổ chức tại tư gia của Hà Trang ở quê nhà Bắc Giang và lễ vu quy cũng được diễn ra ngay sau đó.

Lộ ảnh vợ Đức Chinh ngán ngẩm nhìn đống bát chưa rửa sau hôn lễ-1
Lộ ảnh vợ Đức Chinh ngán ngẩm nhìn đống bát chưa rửa sau hôn lễ-2

Đến sáng nay (8/5), cặp đôi tiếp tục tổ chức đám cưới tại Phú Thọ – quê nhà chú rể.

Trong một số bức hình do bạn bè cặp đôi đăng tải, rạp cưới rộng rãi, lấy tông trắng làm chủ đạo, xung quanh được phủ rất nhiều hoa tươi.

Lộ ảnh vợ Đức Chinh ngán ngẩm nhìn đống bát chưa rửa sau hôn lễ-3

Cả 2 nhận được vô số lời chúc phúc từ người thân, bạn bè. Đặc biệt, cô dâu Hà Trang được nhận xét rất xinh đẹp khi sánh bước bên anh xã nổi tiếng.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền hình ảnh khác của nàng dâu mới. Khoảnh khắc ghi lại, nàng WAGs diện bộ váy cưới cô dâu nhưng lại ngồi trầm tư bên đống bát đĩa xếp ngổn ngang chưa ai rửa

Lộ ảnh vợ Đức Chinh ngán ngẩm nhìn đống bát chưa rửa sau hôn lễ-4

Dù không rõ bức ảnh là thật hay đùa nhưng nhiều người nhìn xong cũng phải bật cười. Một số còn đùa rằng vợ cầu thủ nổi tiếng hay người thường kiểu gì cũng phải “trả bài”, trổ tài rửa bát đĩa sau đám cưới mà thôi, thoát sao được.

Nhưng kể cả nếu phải rửa bát thật, chắc có lẽ việc này cũng chẳng thể làm khó Hà Trang. Bởi trước đó, cô nàng từng thể hiện sự đảm đang, khéo léo khi nấu bếp củi tại nhà bạn trai.

Lộ ảnh vợ Đức Chinh ngán ngẩm nhìn đống bát chưa rửa sau hôn lễ-5

Đức Chinh lần đầu công khai việc hẹn hò với Mai Hà Trang qua bức ảnh tình tứ được đăng tải vào tháng 7/2019. Trước đó cả 2 từng lộ rất nhiều hint hẹn hò.

Khi ấy, Mai Hà Trang cũng có vài lần khoe ảnh chung chụp với Đức Chinh nhưng vẫn úp mở, khéo giấu mặt “nửa kia” bằng cách chụp từ phía sau.

Lộ ảnh vợ Đức Chinh ngán ngẩm nhìn đống bát chưa rửa sau hôn lễ-6

Trong số các cặp cầu thủ – nàng WAGs của làng bóng Việt thì có lẽ Hà Đức Chinh – Mai Hà Trang là êm đềm nhất khi cả hai chưa từng để xuất hiện tin đồn lục đục tình cảm thời gian yêu.

Mai Hà Trang sinh năm 1998, đến từ Bắc Giang, từng là sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa. Đôi mắt to tròn, sống mũi cao, làn da trắng sứ khiến cô nàng nổi bật không kém hot girl nào.

Lộ ảnh vợ Đức Chinh ngán ngẩm nhìn đống bát chưa rửa sau hôn lễ-7Yolo

Sát hôn lễ khủng, vợ Mạc Văn Khoa than mệt mỏi, netizen hóng biến

Sam
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.