Liverpool chuẩn bị ký hợp đồng với cựu ngôi sao Real Madrid

Liverpool được cho là sẽ tăng cường đội hình của họ với việc ký hợp đồng với hậu vệ người Argentina Ezequiel Garay.

Liverpool đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi chấn thương trong mùa giải này, với cả Virgil van Dijk và Joe Gomez có thể sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải sau khi trải qua cuộc phẫu thuật gần đây.

Trong nỗ lực cung cấp hàng thủ cho phần còn lại của mùa giải, Todofichajes.com tuyên bố rằng Lữ đoàn đỏ đỏ hiện gần ký hợp đồng với Garay, cầu thủ đang là cầu thủ tự do sau khi rời Valencia vào cuối mùa giải 2019/2020.

Tiền vệ người Brazil, Fabinho đã phải lui về phòng ngự cùng với Joel Matip trong những tuần gần đây, trong khi những cầu thủ như Rhys Williams và Nathan Philipps cũng thi đấu tăng cường.

Trong khi đó, nhà báo nổi tiếng người Ý Fabrizio đã tuyên bố rằng Lữ đoàn đỏ đã liên hệ với  Bundesliga Schalke về một động thái khả thi cho hậu vệ người Thổ Nhĩ Kỳ.

“Ozan Kabak được hội đồng quản trị Liverpool đánh giá cao. Hãy xem điều gì đang xảy ra “, Romano nói với podcast Here We Go.

“Hiện tại không có cuộc đàm phán nâng cao nào. Họ đang liên hệ với người đại diện của anh ấy. Họ đang theo dõi người chơi, nhưng vẫn chưa có gì tiến triển. “

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *