Lĩnh vực lương cao nhất Việt Nam hiện nay là gì?

Vị trí tổng giám đốc, giám đốc điều hành trong lĩnh vực này (với kinh nghiệm 5 năm trở lên) đang được mời gọi mức lương cao lên tới 400-600 triệu đồng/tháng tại TP.HCM và 300-400 triệu đồng/tháng tại Hà Nội.

Lĩnh vực lương cao nhất Việt Nam hiện nay là gì?

Hướng dẫn tiền lương Adecco Việt Nam 2021 đã cung cấp một bức tranh chi tiết về mức lương hiện tại của các vị trí. Dựa trên kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực và ngành công nghiệp chính ở Hà Nội và TP. HCM. Theo đó, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang có mức lương vào mức cao nhất thị trường.

Trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, các doanh nghiệp có xu hướng tập trung vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh của lực lượng lao động hiện có. Một số phương pháp phổ biến nhằm nâng cao hiệu suất của nhân viên. Bao gồm đào tạo nội bộ, đánh giá hiệu quả công việc và bổ nhiệm lại nhân sự. 

Vị trí Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành trong lĩnh vực này (với kinh nghiệm 5 năm trở lên). Đang được mời gọi mức lương lên tới 400-600 triệu đồng/tháng tại TP.HCM và 300-400 triệu đồng/tháng tại Hà Nội.
Lĩnh vực lương cao nhất Việt Nam hiện nay là gì?

Nhiều vị trí khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cũng được trả mức lương rất cao. Lên tới hơn 80-100 triệu đồng/tháng. Cho dù ứng viên có dưới 5 năm kinh nghiệm như các vị trí Giám đốc bán hàng, Quản lý bán hàng cấp vùng, cấp khu vực, Giám đốc Marketing…

Ngoài ra theo báo cáo Hướng dẫn tiền lương Adecco Việt Nam 2021. Với xu hướng thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, nhu cầu tuyển dụng các vị trí liên quan đến CNTT như Kỹ sư dữ liệu, Kỹ sư cơ sở hạ tầng hay Giám đốc công nghệ. Đang tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, Kỹ sư phần mềm và Kiến trúc sư phần mềm với kinh nghiệm dày dặn. Có thể đạt mức lương trên 100 triệu mỗi tháng.

Lĩnh vực lương cao nhất Việt Nam hiện nay là gì?

Theo Nhịp sống kinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.