Linh Ngọc Đàm dẫn “trai lạ” về nhà đón Tết, tưởng ai hoá ra là anh “bạn thân”

Đôi bạn Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn vốn đã thân thiết nay còn tăng thêm khi Đàm tổng đã dẫn chàng về nhà ăn Tết. Điều này thể hiện mối quan hệ của cả hai đã tăng lên độ cao mới.

Tết là dịp gia đình quây quần sum họp bên nhau sau một năm dài. Vào những ngày này các câu hỏi khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy trầm cảm như: ” bao giờ lấy chồng?” “Sao không dắt theo ai về?”…Và Linh Ngọc Đàm cũng không thoát khỏi ma chảo này khi video cô về thăm Hà Nội đã bị bà liên tục giục cô mau lấy chồng. Như để bà và gia đình an tâm thì Tết năm nay cô nàng đã dẫn anh chàng “bạn thân” Quang Cuốn về nhà cô ăn Tết cùng với gia đình.

Cụ thể mới đây trên story Instagram của cô nàng streamer đã chia sẻ hình ảnh Quang Cuốn ngồi chung mâm cơm với gia đình mình

Độ thân thiết của cả hai được chứng minh khi cô dẫn Quang Cuốn về tận nhà mình ăn Tết cùng gia đình luôn.

Được biết cả hai có mối quan hệ rất thân thiết trong làng Streamer Việt Nam. Hai người thường xuyên có những bức ảnh chụp chung cùng nhau và rất chăm chỉ tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Thậm chí có thời điểm cả hai được đồn đoán là đang yêu nhau. Độ thân thiết của đôi bạn này trong làng game còn cao đến mức cô nàng được Quang Cuốn chuyển khoản cho 10 triệu để đi chơi giáng sinh dịp mới đây.

Nguồn: Ảnh Facebook, sưu tập.

One thought on “Linh Ngọc Đàm dẫn “trai lạ” về nhà đón Tết, tưởng ai hoá ra là anh “bạn thân”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *