Liệu bạn có biết: Táo Quân có sự góp mặt tới 4 Giám đốc

Những nghệ sĩ hài gạo cội của chương trình Táo Quân như Xuân Bắc, Chí Trung, Công Lý, Tự Long đều có sự nghiệp rộng mở sau nhiều năm cống hiến. Gặp nhau cuối năm trở thành chương trình vô cùng thú vị cùng sự tham gia đến 4 “vị Giám đốc” vô cùng quyền lực trong việc mang đến tiếng cười cho khán giả.

1/ Xuân Bắc

Gắn bó với Táo quân từ những năm đầu tiên, trải qua quãng thời gian dài gắn bó. Khán giả mỗi đêm Giao thừa sẽ không thể nào quên được hình ảnh của ”Nam Tào” vô cùng duyên dáng sự xuất hiện của anh là một điểm nhấn quan trọng trong chương trình Táo Quân.

Xuân Bắc tiết lộ lý do ngừng sản xuất Táo quân sau 16 năm

Mới đây nhất, NSƯT Xuân Bắc vừa chính thức được Bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Nam nghệ sĩ hài chia sẻ rằng, dù đảm nhận bất cứ ở vai trò nào, anh vẫn dành một tình yêu lớn, và cống hiến hết mình cho Nhà hát Kịch Việt Nam, nơi đã gắn bó và công tác lâu năm.

Xuân Bắc cũng cho hay, ở cương vị người đứng đầu chắc chắn sẽ có nhiều trách nhiệm và áp lực đè nặng trên vai nhưng điều này sẽ khiến anh có thêm động lực để cố gắng và thể hiện trong công việc, ở trong những vở diễn chất lượng sẽ ra mắt khán giả.

2/ Chí Trung

Chí Trung là một diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh và đạo diễn sân khấu vô cùng đa tài. Cũng tương tự như Xuân Bắc, Chí Trung là một trong những nhân tố làm nên tên tuổi Táo Quân, nhắc đến Chí Trung, ắt hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến “Táo giao thông” với những châm ngôn vô cùng sâu sắc

NSƯT Chí Trung úp mở việc trở lại Táo Quân 2019 | Tin tức mới nhất 24h -  Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Năm 2017, nghệ sĩ Chí Trung được bổ nhiệm làm Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ. Sau 3 năm trên cương vị mới, NSƯT Chí Trung thành công giúp Nhà hát Tuổi trẻ vững chắc hơn, nhất là khi năm 2020 dịch bệnh COVID-19 bùng phát, các nhà hát phải đối mặt trước vô vàn khó khăn.

3/ Công Lý

Công Lý là một Nghệ sĩ Nhân dân, diễn viên hài kịch, danh hài vô cùng nổi tiếng. Anh được biết đến nhiều nhất với các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần và đặc biệt là vai diễn Bắc Đẩu trong Gặp nhau cuối năm.Công Lý gắn bó tại Đoàn 2 – Nhà hát Kịch Hà Nội từ năm 1993 cho đến nay và được xem là người nghệ sĩ năng nổ trong các công tác hoạt động đoàn thể, và là một gương mặt diễn viên tài năng của khu vực miền Bắc.

Táo Quân 2020 dừng sản xuất. NSND Công Lý nói gì

Tháng 5/ 2020, NSND Công Lý được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Với cương vị mới, NSND Công Lý cho biết sẽ phải nỗ lực gấp nhiều lần để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

4/ Tự Long

Trong làng hài Việt, Tự Long cũng là một trong số những diễn viên vô cùng nổi bật, anh cũng là nam nghệ sĩ hài tham gia đóng chương trình Táo Quân từ những số đầu tiên và được khán giả nhớ đến.

Tự Long: Dừng Táo quân không biết Tết năm nay tôi sẽ thế nào

NSND Tự Long cũng đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội vào năm 2014. Sau nhiều năm, nghệ sĩ Tự Long đạt không ít thành công không chỉ trong sự nghiệp quản lý mà còn ở lĩnh vực nghệ thuật.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *