Liệt kê các địa điểm siêu thị phù hợp để mua sắm dịp Tết

Mua sắm đang là nhu cầu hàng đầu của mọi gia đình hiện nay. Vậy nên lựa chọn địa điểm để mua sám dịp Tết vẫn là một trong những điều đáng cân nhắc. Đây là một số gợi ý về các địa điểm để mọi người có thể tha hồ mua sắm mà không lo rơi vào tình trạng đắt đỏ hay thiếu hàng.

Big C

Big C là hệ thống siêu thị hoạt động kinh doanh theo mô hình đại siêu thị hay trung tâm thương mại. Đây là hình thức kinh doanh bán lẻ đang được triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Sắp có kết luận thanh tra chuyển giá với siêu thị Big C

Vào tháng 4 năm 2016, Hệ thống siêu thị Big C đã được tập đoàn Central Group Thái Lan mua lại và tiếp quản thành công, hợp pháp theo một thỏa thuận chuyển nhượng quốc tế với tập đoàn Casino của người Pháp. Central Group được xem là tập đoàn bán lẻ hàng đầu trong khu vực được thành lập từ năm 1947 bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ tại Bangkok do gia đình ông Tiang Chirathivat điều hành.

Kinh doanh thời dịch corona: Cửa hàng, siêu thị vắng khách - Kinh tế - Cổng  thông tin điện tử tỉnh Vĩnh Phúc

Dần đà, hệ thống Big C mạnh lên trở thành trung tâm thương mại, đại siêu thị rộng khắp hơn 20 tỉnh thành. Big C chủ yếu kinh doanh 50.000 mặt hàng (95% trong số đó là được sản xuất tại Việt Nam), với khoảng 8.000 lao động được sử dụng, họ đã phục vụ hơn 35 triệu lượt khách hàng đến mua sắm hàng năm. Big C được xem là một trong những hệ thống siêu thị phổ biến nhất và lớn nhất tại Việt Nam.

Co.opmart 

Năm 1996, Co.opmart Cống Quỳnh, siêu thị đầu tiên của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) ra đời, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lịch sử bán lẻ hiện đại của Việt Nam. 

Rộ thông tin Co.opmart đầu tiên tại TP HCM sắp đóng cửa - Báo Người lao động

Sau 24 năm hình thành và phát triển, siêu thị Co.opmart đã trở thành thương hiệu quen thuộc của người dân thành phố và người tiêu dùng cả nước với hơn 100 siêu thị Co.opmart lần lượt ra đời cho đến nay.

MoMo trở thành ví điện tử duy nhất thanh toán trên toàn hệ thống Saigon  Co.op

Mặt hàng mà siêu thị hiện đang kinh doanh có sự tương đồng với Big C, chủ yếu là các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu của mỗi người, mỗi hộ gia đình đều cần đến. Ngoài ra, Coop Mart hiện còn đang cố gắng mở rộng các mặt hàng để đa dạng hóa thị trường hơn trong tương lai.

Vinmart

Hệ thống siêu thị và chuỗi cửa hàng VinMart & VinMart+ là hai thương hiệu bán lẻ thuộc Tập Đoàn Masan Group. Ra đời từ năm 2014 cho đến nay, hệ thống VinMart & VinMart+ không ngừng phát triển vươn lên.

Danh sách hệ thống cửa hàng bán lẻ Vinmart Nha Trang

Được ra mắt với hơn 123 siêu thị VinMart và gần 3000 cửa hàng VinMart+ phủ rộng khắp Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm mua sắm từ bình dân đến cao cấp của mọi khách hàng.

Từ thương vụ chuyển giao Vinmart, Vinmart+ và VinEco cho Masan điều hành,  thấy gì về xu hướng M&A Hàng tiêu dùng - Bán lẻ?

VinMart sở hữu các mặt hàng rất đa dạng, mọi nhu cầu mua hàng hóa của người tiêu dùng sẽ được hệ thống siêu thị VinMart sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo. Hàng hóa sẽ được bố trí tại các vị trí thuận tiện nhất cho việc mua sắm của khách hàng với chất lượng không có được đảm bảo. Đây là một trong những siêu thị bán lẻ lớn nhất Việt Nam.

Emart

Emart là chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu Hàn Quốc. Cuối tháng 2 năm 2015, Emart xây dựng và khai trương Đại siêu thị đầu tiên vào cuối năm 2015 tại số 366 đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh với quy mô tổng vốn đầu tư lên đến 60 triệu USD. 

Với diện tích sử dụng khoảng 11.900 m2, Emart mang đến một môi trường mua sắm hiện đại với các khu trưng bày sản phẩm sạch sẽ và thoáng đãng, cũng như chuyên cung cấp các sản phẩm mang đậm tính Hàn Quốc nhất với mức giá tốt. Cũng như Emart có những sản phẩm không thể tìm thấy ở các siêu thị khác.

VIỆT NAM - MỘT THỊ TRƯỜNG ĐẦY TIỀM NĂNG CHO CÁC ÔNG LỚN NGÀNH BÁN LẺ NƯỚC  NGOÀI

Emart rất nổi tiếng với giới trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, ngoài khu vực bán lẻ, Đại siêu thị còn tích hợp rất nhiều tiện ích khác như khu giải trí dành cho trẻ em, nhà hàng ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ hấp dẫn chỉ có tại Emart lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *