Lee Bo Young (Mine) có 3 cách buộc tóc “dễ như ăn bánh”, nhưng sang chảnh đúng chuẩn người giới thượng lưu

Hóa thân vào vai diễn con dâu nhà siêu giàu nên ngay cả khi buộc tóc. Lee Bo Young cũng toát lên sự quý tộc và sang chảnh.

Mùa hè sẽ có những khoảng thời gian nóng nực đến nỗi, ngay cả với những nàng tóc ngắn/tóc lửng lơ, việc xõa tóc cũng là một “cực hình”. Và lúc này, buộc tóc gọn gàng chính là một sự lựa chọn hợp lý, sáng suốt nhất. Tóc buộc không chỉ giúp giải nhiệt mà nếu thực hiện một cách khéo léo. Visual của bạn sẽ càng lên hương. Chúng ta đã tham khảo rất nhiều những cách buộc tóc của hội gái Hàn sành điệu. Và giờ thì hãy update thêm những cách buộc tóc chuẩn sang xịn, đài các, lại rất hợp với các quý cô 30+. Đó chính là những kiểu tóc buộc của “con dâu nhà tài phiệt” – Lee Bo Young trong bộ phim Mine.

Hóa thân vào vai diễn con dâu nhà siêu giàu. Ngay cả khi buộc tóc, Lee Bo Young cũng toát lên sự quý tộc và sang chảnh. Dẫu vậy, những kiểu tóc buộc của Lee Bo Young cũng đều không quá khó để áp dụng. Chị em rất nên tham khảo.

Tóc buộc thấp thả mái

Lee Bo Young (Mine) có 3 cách buộc tóc "dễ như ăn bánh", nhưng sang chảnh đúng chuẩn người giới thượng lưu

Khi áp dụng kiểu tóc này, Lee Bo Young sẽ rẽ ngôi lệch, chải chuốt mượt mà rồi cố định phần đuôi tóc. Trong khi thao tác, hãy để chừa ra phần mái lệch, hack phồng một chút ở phần chân tóc. Bạn sẽ có được kiểu tóc buộc thấp đẹp chuẩn chỉnh. Ưu điểm của kiểu tóc này chính là giúp gương mặt trông thanh thoát, nhỏ gọn hơn. Che đi một số nhược điểm ở vùng trán. Bên cạnh đó, visual của bạn cũng sẽ được cộng điểm thanh lịch, yêu kiều và nếu nhấn nhá một chiếc khăn lụa như lựa chọn của Lee Bo Young. Trông bạn sẽ càng sang chảnh.

Tóc buộc thấp vén gọn mái

Lee Bo Young (Mine) có 3 cách buộc tóc "dễ như ăn bánh", nhưng sang chảnh đúng chuẩn người giới thượng lưu

Để đổi gió cho diện mạo mà không muốn mất nhiều công sức. Chị em chỉ việc chuyển phỏm từ tóc buộc thấp thả mái, sang tóc buộc vén gọn mái. Vậy là visual trông sẽ “khác bọt” ngay. Khi áp dụng kiểu tóc này, tuyệt chiêu của Lee Bo Young chính là làm phồng một chút ở phần chân tóc mái. Điều này sẽ giúp tôn lên những đường nét gương mặt thanh thoát, đồng thời tạo hiệu ứng rạng rỡ, sáng sủa hơn cho “mặt tiền”. Cũng như tóc thả mái, tóc buộc thấp vén mái gọn gàng cũng được đánh giá cao ở sự sang trọng, chỉn chu.

Tóc búi thấp thả mái

Lee Bo Young (Mine) có 3 cách buộc tóc "dễ như ăn bánh", nhưng sang chảnh đúng chuẩn người giới thượng lưu

Nếu tóc buộc thấp ghi điểm ở sự dịu dàng, bay bổng thì tóc búi thấp lại nghiêng về nét quý phái, và có gì đó sắc sảo hơn. Việc áp dụng kiểu tóc này sẽ giúp diện mạo của bạn thêm mới mẻ, không bị nhàm chán, một màu. Trong phim Mine, Lee Bo Young cũng nhiều lần áp dụng kiểu tóc này. Cách búi tóc giống Lee Bo Young cũng không khó, bạn cố định búi tóc bằng chun buộn đơn giản, chải mái lệch sang một bên và uốn hình chữ S. Visual sẽ càng thêm sang chảnh, kiêu kỳ.

Pháp luật và Bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.