Lê Bảo Bình lên tiếng sau lộ ảnh có mặt tại đồn công an

Nam ca sĩ Lê Bảo Bình mới đây đã lên tiếng về hình ảnh có mặt tại trụ sở công an gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh ca sĩ Lê Bảo Bình xuất hiện tại trụ sở công an. 

Lê Bảo Bình lên tiếng sau lộ ảnh có mặt tại đồn công an  - Ảnh 1
Hình ảnh nam ca sĩ Lê Bảo Bình tại cơ quan công an gây xôn xao mạng xã hội

Được biết vào tối 25/4; nam ca sĩ có buổi biểu diễn tại một quán bar bị cơ quan chức năng đột kích kiểm tra. Thời điểm trên, quán bar nơi anh biểu diễn có hơn 300 người; đa phần đều trong trạng thái thiếu tỉnh táo. Qua test nhanh, cơ quan công an phát hiện có 30 người dương tính với ma tuý. 

Cộng đồng mạng cho rằng, có thể do có mặt biểu diễn tại quán bar tại thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra nên Lê Bảo Bình mới xuất hiện ở trụ sở công an để lấy lời khai và thực hiện thủ tục giấy tờ cần thiết. 

Lê Bảo Bình lên tiếng sau lộ ảnh có mặt tại đồn công an   - Ảnh 2
Nam ca sĩ Lê Bảo Bình

Liên quan sự việc trên, anh chia sẻ trên VietNamNet: “Tôi vẫn ổn. Tối 25/4, tôi nhận lời mời đi diễn bar vừa lên hát một bài; thì lực lượng công an ập vào kiểm tra khách và bắt quả tang một vài bàn khách đang sử dụng chất kích thích. Do vậy, cả bar phải về trụ sở kiểm tra chất kích thích. Dĩ nhiên, tôi đang trình diễn cũng bị mời về đồn.

Tôi nghiêm chỉnh chấp hành, không có gì lo lắng cả. Sau khi kiểm tra xong, tôi không vi phạm pháp luật hay làm gì sai; nên đã được cho về nhà hôm qua. Khách hàng nào sử dụng chất kích thích sẽ phải chịu xử lý của pháp luật thôi”.

Lê Bảo Bình (SN 1990) được biết đến với những ca khúc tự sáng tác về cha mẹ; gia đình và những người xa quê. Đến năm 2015, nam ca sĩ nổi đình đám như một hiện tượng mạng; được giới trẻ yêu thích vớó hơn 4 triệu người theo dõi trên MXH.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *