Lấy mẫu xét nghiệm hàng trăm người ở khách sạn Sheraton

Lực lượng y tế phong tỏa, lấy mẫu xét nghiệm những người có mặt tại khách sạn Sheraton ở đường Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM.

Trưa 27/5, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa tạm thời khách sạn Sheraton. Khách sạn nằm trên số 88 đường Đồng Khởi, để điều tra dịch tễ, lấy mẫu xét nghiệm những người ở đây khi một nhân viên của khách sạn này nghi nhiễm SARS-CoV-2.

Có rất nhiều nhân viên y tế của quận 1 túc trực tại đây. Họ làm việc rất khẩn trương, lấy mẫu xét nghiệm của hàng trăm người tại khách sạn này.

Phía bên ngoài khách sạn được phong tỏa nghiệm ngặt. Lực lượng chức năng địa phương cử người để bảo vệ, hướng dẫn khách đi qua khu vực trên.

Nhân viên khách sạn và khách lưu trú xếp hàng dài để chờ lấy mẫu xét nghiệm. Người trong khách sạn được thông báo ở yên tại chỗ, không ra ngoài.

Nhiều nhân viên ở nhà cũng được thông báo đến khách sạn để lấy mẫu xét nghiệm. Vài người ngoài việc đeo khẩu trang theo quy định còn mặc áo mưa để bảo vệ bản thân.

Anh Vũ, nhân viên khách sạn, cho biết anh xếp hàng khoảng 15 phút thì tới lượt lấy mẫu xét nghiệm. “Tôi không lo lắng lắm vì khách sạn thực hiện rất nghiêm quy tắc 5K khi nhân viên làm việc tại đây”, anh Vũ nói.

Nguồn: Zing

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *