Lãnh Thanh lên tiếng phủ nhận việc có tình yêu với Nam Em

Lãnh Thanh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái xác nhận việc “đường ai nấy đi” với Nam Em. Chấm dứt chuỗi ngày đồn đoán vì có “trà xanh” mà Nam Em tiết lộ.

Sau thời gian được dân tình ship sau chương trình Vô Lăng Tình Yêu, Lãnh Thanh đã lên tiếng về mối quan hệ với Nam Em. Anh cho biết cả hai đã cho nhau những quyết định riêng và đã dừng lại ở tình bạn, tình đồng nghiệp chứ hoàn toàn không phải tình yêu. Qua đó, anh cũng mong mọi người ngừng “đẩy thuyền” để cả hai được tập trung vào công việc và cuộc sống riêng.

Cuối cùng Lãnh Thanh đã đăng tâm thư chốt hạ mối quan hệ với Nam Em: Hoàn toàn không phải tình yêu! - Ảnh 2.

Thời gian qua chuyện tình cảm của Nam Em và Lãnh Thanh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cả hai xác nhận yêu nhau hồi cuối năm 2020, sau khi bước ra từ chương trình Vô lăng tình yêu. 

 Anh cho biết mình từng có cảm tình với cô khi gặp gỡ tại Vô Lăng Tình Yêu nhưng trở thành một cặp đôi ngoài đời lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Cuối cùng, anh cho biết cả hai hoàn toàn chỉ là bạn bè, đồng nghiệp chứ không phải tình yêu.

Ảnh ngọt ngào của Nam Em Lãnh Thanh trước khi công khai yêu

Về phía động tĩnh từ Nam Em, cụ thể, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 diện đồ lam, rạng rỡ làm các công việc thiện nguyện. Khoảnh khắc chân dài Tiền Giang vui chơi với các em nhỏ khiến người xem thích thú. Cô viết: “Tiếp tục hành trình kết nối yêu thương. Nơi đâu có tiếng cười, nơi đó có hạnh phúc”.

Người đẹp sinh năm 1996 được nhiều người động viên sau khi Lãnh Thanh lên tiếng mối quan hệ với cô chỉ là bạn bè /// Ảnh: FBNV

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *