Lampard gửi lời nhắn cho Arteta trước trận đấu

Huấn luyện viên của Chelsea, Frank Lampard đã gửi một lời nhắn tới huấn luyện viên Arsenal, Mikel Arteta trước trận derby London vào (0h30 ngày 27/12)

Arsenal đang gặp khó khăn khi tiếp đón The Blues đến sân Emirates trong cuộc đụng độ trong Ngày lễ tặng quà, với việc Pháo thủ không thắng trong bảy lần chạm trán tại Premier League.

Arteta đã bị chỉ trích rất nhiều vì phong độ tệ hại của Pháo thủ trong giai đoạn cuối trận, nhưng Lampard cảm thấy phần phản công của anh ấy nên được dành thời gian để mọi thứ ổn thỏa.

” Sự kỳ vọng cao hơn tại các câu lạc bộ như câu lạc bộ mà chúng tôi đang quản lý, nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy là một người quản lý trẻ”, anh ấy nói với Sky Sports.

“Tôi thấy anh ấy là một người quản lý rất tài năng và chúng tôi đã thấy những ví dụ về những câu lạc bộ đã xây dựng đội hình thực sự mạnh trong ba hoặc bốn năm qua.

“Các đội thống trị trong giai đoạn đó, Manchester City và Liverpool, đã có thời gian để làm việc và cải thiện đội hình.

“Họ đã trải qua những khoảnh khắc khó khăn và họ được cho thời gian để cải thiện qua những khoảnh khắc đó. Chỉ khi đó, bạn mới thực sự tìm hiểu về các cầu thủ, đội và toàn đội.

“Tôi không nói cụ thể về Mikel ở đây, mà chỉ nói chung chung về Premier League.

“Nếu bạn gia nhập một câu lạc bộ đang trải qua một giai đoạn chuyển đổi nhất định, tôi nghĩ rất dễ hiểu rằng sẽ có rất nhiều tình huống và công việc mà bạn cần phải làm để đưa câu lạc bộ theo như bạn muốn. Nó không phải tất là cả màu hồng vì đó không phải là bóng đá.

“Điều đó không liên quan đến người quản lý. Tôi nghĩ Mikel là một huấn luyện viên và nhà quản lý tài năng cao và đội của anh ấy thực sự đang trải qua một giai đoạn phong độ khó khăn gần đây.

Đó là điều rất bình thường ở Premier League vì đây là một giải đấu rất khắc nghiệt. Tôi rất tôn trọng Mikel và Arsenal. Họ có một dàn cầu thủ chất lượng và đó là đội mà tôi chuẩn bị cho Ngày tặng quà. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.