Lampard đưa ra tuyên bố sau khi sa thải

Frank Lampard đã đưa ra một tuyên bố sau khi ông thôi nhiệm vụ với tư cách là Huấn luyện viên trưởng của Chelsea vào thứ Hai.

Thời hạn 18 tháng của Lampard tại Stamford Bridge đã kết thúc vào thứ Hai sau khi câu lạc bộ thông báo rằng họ đã chia tay cựu tuyển thủ Anh ngay lập tức.

Cầu thủ 42 tuổi, người đã ghi 211 bàn sau 648 trận và giành được không dưới 11 danh hiệu lớn cho The Blues trong sự nghiệp thi đấu của mình, kể từ đó đã đưa ra một tuyên bố bày tỏ sự thất vọng nhưng chúc câu lạc bộ sẽ tốt đẹp cho tương lai.

“Đó là một đặc ân to lớn và vinh dự khi được quản lý Chelsea, một câu lạc bộ đã là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi trong suốt thời gian dài”, Lampard viết trong một bài đăng trên Instagram.

“Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ đáng kinh ngạc mà tôi đã nhận được trong 18 tháng qua. Tôi hy vọng họ biết điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với tôi. Khi đảm nhận vai trò này, tôi đã hiểu những thử thách khó khăn phía trước thời gian cho câu lạc bộ bóng đá.

“Tôi tự hào về những thành tích mà chúng tôi đã đạt được, và tôi tự hào về các cầu thủ của học viện đã bước lên đội một và thể hiện rất tốt. Họ là tương lai của câu lạc bộ.

“Tôi thất vọng khi không có thời gian trong mùa giải này để đưa câu lạc bộ tiến lên và đưa nó lên cấp độ cao hơn.

“Tôi muốn cảm ơn ông Abramovich, hội đồng quản trị, các cầu thủ, đội ngũ huấn luyện của tôi và tất cả mọi người ở câu lạc bộ vì đã làm việc chăm chỉ và cống hiến, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn và thử thách chưa từng có này.

“Tôi cầu chúc đội bóng và câu lạc bộ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.”

Sau khi bắt đầu sự nghiệp quản lý của mình với Derby County, Lampard đảm nhận việc trị vì Chelsea vào tháng 7 năm 2019 trong bối cảnh câu lạc bộ bị cấm chuyển nhượng toàn cầu và đạt được thành công suất dự UEFA Champions League, đồng thời thúc đẩy một loạt cầu thủ trẻ.

Tuy nhiên, kết quả không phù hợp trong mùa giải này và anh ấy đã bị sa thải với 44 trận thắng trong 84 trận đấu của mình khi dẫn dắt câu lạc bộ có trụ sở tại London.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *