Kylian Mbappe đưa ra quyết định về tương lai

Cầu thủ Paris Saint-Germain Kylian, Mbappe được cho là đã quyết định về câu lạc bộ mà anh ấy muốn gia nhập tiếp theo.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Pháp hết hạn vào năm 2022 nhưng chưa có dấu hiệu nào cho thấy anh sẽ ký gia hạn ở thủ đô nước Pháp.

Mbappe đã được liên kết với những đội như Real Madrid và FC Barcelona trong vài năm qua khi giá trị của anh ấy tiếp tục tăng với một số màn trình diễn ấn tượng.

Tuy nhiên, có vẻ như cầu thủ 22 tuổi đã quyết định về câu lạc bộ tiếp theo của mình khi các tờ báo của Tây Ban Nha Cuatro và Cadena SER báo cáo rằng anh ấy muốn gia nhập Real Madrid.

Real Madrid được cho là một trong những đội muốn ký hợp đồng với Mbappe khi anh ấy vẫn còn ở AS Monaco, nhưng họ đã duy trì sự quan tâm của họ trong vài năm qua.

Huấn luận viên của Madrid, Zinedine Zidane đã được hỏi về Mbappe trước trận El Clasico, nhưng không muốn nói thêm về người đồng hương của mình.

“Tôi biết anh ấy. Chúng tôi biết rõ về nhau, nhưng anh ấy không phải là cầu thủ của tôi nên tôi không thể nói bất cứ điều gì. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và chúng ta sẽ thấy anh ấy muốn làm gì trong tương lai, nhưng đó không phải là mối quan tâm của tôi lúc này “, Zidane nói, theo Goal.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *