Koeman: Tôi muốn nói có với Neymar và Mbappe

Huấn luyện viên của FC Barcelona, ​​Ronald Koeman đã đáp lại những bình luận gần đây của Giám đốc thể thao Paris Saint-Germain về Lionel Messi bằng một lời thừa nhận về Neymar và Kylian Mbappe.

Đầu tuần này, Leonardo đã khiến những người phải thốt lên khi thừa nhận rằng PSG đang theo dõi vị trí của Messi tại Barcelona trước một động thái tiềm năng, với việc hợp đồng của người chiến thắng Ballon d’Or sáu lần tại Camp Nou sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, Koeman đã bác bỏ những bình luận của cầu thủ người Brazil và tiết lộ rằng Barca cũng sẽ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Neymar và Mbappe của PSG nếu một trong hai ngôi sao tấn công có sẵn.

“Nếu bạn hỏi tôi liệu tôi có quan tâm đến Neymar hay Mbappe hay không, tôi sẽ nói có, vì vậy điều đó cũng tương tự”, hlv Hà Lan nói trong cuộc họp báo hôm thứ Tư, theo Goal. “Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra và tôi không thể bình luận về họ, tôi chỉ biết rằng chúng tôi cố gắng có được đội hình tốt nhất có thể.”

Trong khi Messi vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai ở Barca, thì PSG dường như là điểm đến khả dĩ nhất cho ngôi sao người Argentina nếu anh quyết định ra đi, mặc dù gã khổng lồ của Premier League là Manchester City cũng đã quan tâm đến sự phục vụ của anh.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *