
Huấn luyện viên Ronald Koeman của FC Barcelona đã kêu gọi câu lạc bộ ký hợp đồng với một tiền đạo sau những khó khăn của họ trong những tuần gần đây.
Gã khổng lồ xứ Catalan đã trở lại chiến thắng vào Chủ nhật với chiến thắng sít sao 1-0 trước Huesca mặc dù tung tới 20 cú sút trúng khung thành.
Martin Braithewaite vẫn là tiền đạo ra đi duy nhất của câu lạc bộ sau sự ra đi bất ngờ của Luis Suarez để đến với đội bóng La Liga, Atletico Madrid.
“Tôi tin tưởng từng cầu thủ trong đội hình của chúng tôi,” Koeman nói với các phóng viên. “Nhưng nếu chúng tôi chọn ba tiền vệ, sẽ có chỗ cho ba tiền đạo.
“Với Leo, chúng tôi đặt cược vào một người có chiều sâu tuyệt vời như Dembele, và chúng tôi phải lựa chọn giữa Martin hoặc Antoine ở phía trên và Martin đã làm được điều đó.
“Đó là một số chín mà chúng tôi thiếu trong những trận đấu này nhưng nó không có ý nghĩa gì liên quan đến sự thay thế của Antoine. Chúng tôi có rất nhiều các trận đấu và chúng tôi cần tất cả các cầu thủ.
“Chúng tôi đã nói vài lần vào đầu mùa giải rằng chúng tôi cần một người ở hàng đầu để có nhiều cạnh tranh hơn và ghi nhiều bàn thắng hơn, hiệu quả hơn, nhưng điều này còn phụ thuộc vào nhiều thứ.”