Koeman nói về khả năng cho danh hiệu LaLiga

Huấn luyện viên Ronald Koeman của FC Barcelona đã thừa nhận về cơ hội vô địch LaLiga của đội bóng của mình sau khi đánh rơi nhiều điểm hơn.

Gã khổng lồ xứ Catalan, không có Lionel Messi, chỉ có thể giành được trận hòa 1-1 trước Eibar tại Camp Nou vào tối thứ Ba.

Barcelona hiện kém đội dẫn đầu giải đấu Atletico Madrid và đội xếp thứ hai là Real Madrid bảy điểm, cả hai đều sẽ thi đấu vào đêm thứ Tư.

“Tôi thực tế, sẽ rất khó để trở thành nhà vô địch,” Hlv người Hà Lan nói với các phóng viên sau tiếng còi mãn cuộc.

“Không gì là không thể, nhưng bạn phải thừa nhận khoảng cách. Atletico nhìn rất tốt với tôi, rất mạnh, họ không để thủng lưới nhiều.”

Koeman cảm thấy những sai sót cá nhân khiến đội bóng của anh ấy phải trả giá trong đêm chứ không phải sự vắng mặt của Messi.

Bạn không thể nói Barca chơi tốt hơn nếu không có Messi. Anh ấy là một cầu thủ khác biệt”, Koeman nói thêm.

Nhìn chung, chúng tôi đã chơi tốt. Nhưng những sai sót cá nhân đã khiến chúng tôi mất điểm. Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng, chúng tôi đã làm những gì cần thiết. Eibar chỉ có một cú sút trúng đích.

“Chúng tôi đã tạo ra cơ hội, nhưng chúng tôi không ghi bàn và sau đó là một lỗi phòng ngự … chúng tôi đã chơi tốt, chúng tôi làm việc chăm chỉ và làm đủ để giành chiến thắng, nhưng điều này xảy ra với chúng tôi quá thường xuyên.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *