Klopp trả lời những vấn đề về cuộc phẩn của Salah

Huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp, đã trả lời rằng Mohamed Salah không loại trừ việc chuyển đến FC Barcelona hoặc Real Madrid trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Tiền đạo người Ai Cập đã trả lời phỏng vấn tờ AS của Tây Ban Nha và tiết lộ rằng anh sẽ không loại trừ việc chuyển sang một trong hai gã khổng lồ Tây Ban Nha trong tương lai.

Có nguồn tin cho rằng Salah đã bị loại khỏi băng ghế dự bị vì những bình luận đó, nhưng Klopp khẳng định ông không có vấn đề gì với những bình luận của tiền đạo.

“Khi Salah trả lời câu hỏi, chỉ là những câu lạc bộ đang để ý anh ấy có thể quan tâm, và anh ấy sẽ không loại trừ điều đó,” anh nói, theo Goal.

“Hãy tưởng tượng, nếu bạn hỏi bất kỳ cầu thủ nào trên thế giới không chơi cho Barcelona hay Madrid, và bạn hỏi họ, ‘Bạn có thể tưởng tượng một ngày nào đó chơi cho họ không?’ Và họ nói, ‘Không, không phải cho họ, hoặc bất cứ điều gì.

Tại sao anh ấy nói điều đó? Tất cả những gì Salah nói là “Chúng tôi sẽ thấy” và nó nằm trong tay câu lạc bộ. Đó là sự thật, 100%. Đó là về tương lai.

“Mọi chuyện thực sự ổn. Bạn rõ ràng không có nhiều điều để nói, và đó là lý do tại sao chúng tôi làm một câu chuyện dài về một cuộc phỏng vấn.

“Điều đó ổn, nhưng điều đó không quan trọng hơn đối với tôi. Rõ ràng Salah là một cầu thủ rất quan trọng đối với tôi, nhưng câu chuyện xung quanh thì không!”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *