Kiểu tóc ruột của gái Pháp mùa này: Siêu mát mẻ lại sang

Cứ đến mùa hè là gái Pháp lại đặc biệt lăng xê mấy kiểu tóc này, đặc biệt là “ứng viên” số 4.

Kiểu tóc búi thấp

Kiểu tóc ruột của gái Pháp mùa này: Siêu mát mẻ lại sang

Kiểu tóc đậm chất Âu và cũng giúp hội quý cô người Pháp giải nhiệt mùa hè nhất chính là tóc búi thấp. Thường thì họ sẽ búi hơi rối một chút. Rồi buông lơi chút tóc mái để tăng vẻ nữ tính, mềm mại cho bản thân. Kiểu tóc này đi cùng với khuyên tai và vòng cổ thì đỉnh của chóp luôn.

Tóc đuôi ngựa thấp

Kiểu tóc ruột của gái Pháp mùa này: Siêu mát mẻ lại sang

Bên cạnh búi rối, hội gái Pháp cũng thích buộc đuôi ngựa thấp vào mùa hè nóng nực. Để không quá nhàm chán, họ sẽ thích đánh rối tóc một chút nhẹ rồi làm phồng chân tóc. Và dùng 1 lọn tóc mỏng vừa phải để giả làm chun buộc. Vì tóc đã rất đơn giản nên gái Pháp sẽ kết hợp thêm phụ kiện. Để tổng thể không quá nhàm chán.

Kiểu tóc buộc nửa + phụ kiện

Kiểu tóc ruột của gái Pháp mùa này: Siêu mát mẻ lại sang

Với những cô thích phong cách thơ thẩn hơn, nhẹ nhàng hơn thì tóc buộc nửa sẽ là lựa chọn tối ưu. Nhưng để thêm phần “điệu vợi”. Họ sẽ kết hợp thêm với khăn lụa hoặc những loại cặp tóc màu nè, có điểm nhấn. Kiểu tóc này đặc biệt dành cho những ai đang xúng xính chuẩn bị đi hẹn hò buổi đầu đó nha.

Tóc kẹp càng cua

Nhưng hơn tất cả, tóc kẹp càng cua vẫn là kiểu được gái Pháp nghiện nhất. Loại phụ kiện chỉ có giá trên dưới 10K ở Việt Nam lại là bảo bối mà các quý cô phương Tây rất thích. Kiểu này đạt đủ các tiêu chí: mát mẻ, dễ thao tác lại hợp với đủ style và giúp chính chủ thêm phần yêu kiều. 

Cứ học theo là đảm bảo bạn ghi điểm luôn và ngay!

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.