Tóc ngắn hot nhất Hè năm nay đang được dàn sao Hàn lăng xê nhiệt tình

Mùa Hè năm nay, tóc ngắn là kiểu tóc được nhiều sao Hàn yêu thích và lăng xê nhiệt tình. Tóc ngắn vừa mát mẻ lại vừa tạo cảm giác trẻ trung, năng động cho người diện. Dưới đây là 4 kiểu tóc ngắn hot hit mà bạn có thể học tập ngay từ sao Hàn để F5 mái tóc.

1. Han So Hee: Tóc dài quá vai

Bấy lâu nay vốn gắn bó với kiểu tóc dài thướt tha. Vậy nên khi đổi sang tóc ngắn, Han So Hee đã khiến nhiều người bất ngờ. Kiểu tóc dài quá vai được cắt layer gọn gàng giúp tôn lên gương mặt thanh thuần. Đường nét ngọt ngào và giúp nữ diễn viên trông trẻ trung hơn đáng kể. Ngoài ra, phần đuôi tóc layer còn tạo hiệu ứng giúp gương mặt trông thon thả hơn. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có gương mặt tròn hoặc mặt vuông với đường nét rõ ràng.

4 kiểu tóc ngắn hot nhất Hè năm nay đang được dàn sao Hàn lăng xê nhiệt tình

2. Hyeri: Tóc ngắn ngang vai

Nếu đang tìm kiếm 1 kiểu tóc ngắn vừa trẻ trung lại vừa cá tính. Thì hẳn nhiên bạn không thể bỏ qua kiểu ngắn ngang vai như Hyeri. Kiểu tóc để thẳng, không tạo kiểu quá cầu kỳ nhưng có khả năng hack tuổi đáng kể. Tạo cảm giác ngổ ngáo, ấn tượng. Với kiểu tóc này, bạn có thể để thẳng. Đánh rối nhẹ hoặc uốn cong chút đỉnh cũng đều đẹp cả. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những cô nàng có gương mặt trái xoan nhỏ nhắn.  

4 kiểu tóc ngắn hot nhất Hè năm nay đang được dàn sao Hàn lăng xê nhiệt tình

3. Kang Min Ah: Tóc bob ngắn + mái thưa

Nếu muốn xây dựng hình ảnh vừa trẻ trung mà vẫn đằm thắm, sang chảnh thì bạn có thể để tóc bob giống như Kang Min Ah. Phần tóc cắt ngắn gọn gàng được uốn xoăn nhẹ, kết hợp cùng phần mái thưa nhẹ nhàng giúp tôn lên gương mặt thanh tú, nhỏ nhắn. Kiểu tóc này không kén mặt và cũng không tạo kiểu quá cầu kỳ vậy nên cô nàng nào cũng có thể để được.

4 kiểu tóc ngắn hot nhất Hè năm nay đang được dàn sao Hàn lăng xê nhiệt tình

4. Kim Seo Hyung: Tóc ngắn bob + mái dài

Mine không chỉ thu hút dân tình bởi nội dung hấp dẫn mà tạo hình của các diễn viên trong phim cũng vô cùng ấn tượng, đặc biệt là hình ảnh của mợ cả Kim Seo Hyung. Mái tóc bob với phần mái dài tôn lên gương mặt sắc lạnh và thần thái kiêu sa mang đến cho cô hình ảnh đậm chất quyền lực. Đây chính là kiểu tóc mà hội chị em muốn xây dựng hình ảnh hiện đại, độc lập cá tính không thể bỏ qua.

Phụ nữ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.