Kiểu quần mà các cô nàng thanh lịch nên né ngay và luôn

Đây là một trong những xu hướng thời trang đường phố được lăng xê ngày một táo bạo và phổ biến 1 vài năm trước.

Quên ngay các kiểu rách cũ rích đi, quần jean rách mông mới là mốt hot nhất  lúc này

Không đơn thuần là những chiếc quần jean mặc mỗi ngày. Trang phục này được sáng tạp theo nhiều cách khác nhau, mang lại sự mới mẻ cho người mặc. Nhiều sáng tạo làm nên xu hướng, được nhiều người yêu thích. Ngược lại, có những sáng tạo khiến người nhìn ngán ngẩm, đỏ mặt. Một trong những mốt mới thay đổi quần jean chính là đường xẻ, cắt ngay dưới vòng 3.

Kiểu quần này vốn được các tín đồ thời trang châu Mỹ lăng xê nhưng ở mức độ vừa phải, tạo nên điểm nhấn thú vị cho trang phục. Xu hướng rộ lên từ năm 2016 với sức ảnh hưởng cực mạnh khi được chân dài thế giới Kylie Jenner mặc.

Đường cut không quá cao làm lộ vòng 3, mang tới sự gợi cảm với vẻ đẹp nửa kín nửa hở. Tuy nhiên, sự sáng tạo ấy được “tam sao thất bản” với nhiều cách khác nhau. Có những cô nàng mặc quần jean có đường cắt dài ngay vòng 3, lộ da phần cơ thể nhạy cảm với diện tích khá lớn.

Kiểu quần này chị em nên bỏ ngay nếu không muốn bị xa lánh - 2

Kylie Jenner mở đầu trào lưu mặc quần rách, nhưng vị trí dưới vòng 3 nên được số đông hưởng ứng và tạo nên cơn sốt thời trang toàn cầu mà không tốn một đồng nào.

Kiểu quần này chị em nên bỏ ngay nếu không muốn bị xa lánh - 3

Cô gái châu Á có sự sáng tạo với kiểu quần rách ngay vòng 3 cực bạo. Mốt thời trang này các chị em nên tránh mặc vào ngày Quốc tế phụ nữ.

Kiểu quần này chị em nên bỏ ngay nếu không muốn bị xa lánh - 4

Trào lưu mặc quần rách mông ở Hàn Quốc nở rộ trong khoảng giai đoạn 2016 – 2017. Những thiết kế táo bạo và có nhiều góc chụp phản cảm.

Ngoài ra, mốt quần jean hở vòng 3 này có thể tự làm, không cần bạn phải bỏ tiền để mua. Một chiếc quần jean cũ đang mặc chỉ cần dùng kéo cắt 1 đường, bạn có ngay một chiếc quần như xu hướng đang thịnh hành. Song, mẫu quần bạn chọn phải là quần jean ôm sát. Thường, các tín đồ thời trang thế giới lăng xê quần jean ống côn, quần jean legging.

Để mặc đẹp kiểu quần này, nên lựa chọn điểm cắt dưới vòng 3. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp cùng áo croptop/áo bra hay áo thun/sơ mi nhưng sơ vin để lộ vòng 3 gợi cảm.

Sự biến thể quá đà luôn mang lại phản ứng ngược, sáng tạo trong thời trang cũng không ngoại lệ.

Kiểu quần này chị em nên bỏ ngay nếu không muốn bị xa lánh - 5

Ở Việt Nam, Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân bám trend cực tốt. Cô lên đồ ấn tượng với quần jean rách mông. Đường rách được cho là vừa phải, tôn lên sự cá tính và gợi cảm mà không phản cảm.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *