Khuyến cáo: Cẩn trọng khi mua sản phẩm BIO SUN CARE

Chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nhưng BIO SUN CARE đang được giới thiệu. Quảng cáo như một “sản phẩm cứu tinh” chống nắng, chống oxy hóa và ngăn ngừa lão hóa…

Khuyến cáo: Cẩn trọng khi mua sản phẩm BIO SUN CARE

Cụ thể, trên website https://mediworld.vn/san-pham/bio-suncare/; https://chiaki.vn/ giới thiệu, quảng cáo: BIO SUN CARE là sản phẩm bào chế dạng viên uống công nghệ NANO. Giúp cơ thể hấp thu nhanh các hoạt chất làm giảm tác động có hại của ánh mặt trời lên da. Hỗ trợ chống nắng toàn thân. Với thành phần chứa chiết xuất cây dương xỉ có nguồn gốc của các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới của Châu Mỹ. Đã được chứng minh là có tác động kháng viêm. Bảo vệ da khỏi tổn thương gây ra bởi các tia UV.

“Bio Suncare ra đời như một giải pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ làn da tránh khỏi những tổn thương. Ngoài khả năng chống nắng toàn thân cực kỳ hiệu quả. Viên uống chống nắng BIO SUN CARE còn có thể chống oxy hóa và hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa. Những vấn đề như nám, sạm, da không đều màu,… từ các tác nhân xấu cũng sẽ được loại bỏ”, Mediworld nhấn mạnh.

Khuyến cáo: Cẩn trọng khi mua sản phẩm BIO SUN CARE
Các website trên còn khẳng định, viên uống chống nắng BIO SUN CARE là sản phẩm “made in Vietnam”. Được nghiên cứu và phát triển phù hợp với cơ địa người Việt. Đáp ứng nhu cầu chống nắng tối ưu trong điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

BIO SUN CARE là viên uống chống nắng được sản xuất trên công nghệ hiện tại. Tiêu chuẩn khắt khe, không độc hại. Thời gian chống nắng của BIO SUN lên tới nhiều giờ. Mà không bị trôi khi tắm, khi vận động mạnh…

Khuyến cáo: Cẩn trọng khi mua sản phẩm BIO SUN CARE

Cũng theo lời giới thiệu của các website trên BIO SUN CARE là sản phẩm được nghiên cứu và hợp tác sản xuất. Giữa Trung tâm nghiên cứu Triển khai Khu Công nghệ cao. Công ty TNHH Thế giới Gen và Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Viotek.

Dự án phát triển viên uống chống nắng BIO SUN CARE nằm trong khuôn khổ dự án khoa học và công nghệ thí điểm. Hỗ trợ thương mại hóa sản phẩm từ công nghệ được triển khai. Tại Khu Công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2017 – 2018…

Quảng cáo là vậy, nhưng mới đây Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã có quyết định thu hồi hiệu lực Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BIO SUN CARE của Công ty TNHH Thế giới Gen.

Theo đó, ngày 30/6/2021 Cục An toàn thực phẩm ban hành Quyết định số 202/QĐ-ATTP. Về việc thu hồi hiệu lực Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm số 6869/2019/ĐKSP. Cấp ngày 11/06/2019 cho sản phẩm “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: BIO SUN CARE” do Công ty TNHH Thế giới Gen. Địa chỉ: Lô 15-1, đường N7, khu công nghệ cao, phường Hiệp Phú, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh công bố và sản xuất.

Lý do thu hồi Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: BIO SUN CARE”. Theo đề nghị của Công ty TNHH Thế giới Gen.

Chưa biết lý do vì sao Công ty TNHH Thế giới Gen xin rút hồ sơ Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: BIO SUN CARE. Nhưng để đảm bảo sức khỏe, tính mạng…người tiêu dùng nên cân nhắc trước khi mua và sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BIO SUN này. Khi sản phẩm này chưa được các cơ quan chức năng cấp phép đủ điều kiện lưu hành trở lại.

Thương hiệu sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.