Không phải ‘trường rich kid’ nhưng sinh viên mang outfit trăm triệu

Không phải trường rich kid nhưng sinh viên mang outfit trăm triệu-1

Cứ hễ nhắc đến trường “con nhà giàu” thì hẳn dân tình sẽ nói ra những cái tên đầu tiên ngay như RMIT, VinUni. Thế nhưng, mới đây dân tình lại đang đồn thổi một ngôi trường khác cũng đang nhăm nhe gia nhập hội trường rich kid đấy.

Chẳng là trên mạng xuất hiện 1 video bóc giá outfit của sinh viên đi học, mà cứ “tóm” bừa là ra vài người diện đồ cả chục triệu, lên đến gần trăm triệu thì cũng không thiếu.

Sinh viên đi học mà toàn xài hàng hiệu, đến cả cái kính cũng ngập mùi tiền thì ai mà chẳng thích cơ chứ. Và ngôi trường lần này được nói đến là trường Đại học Thương mại – một trong những trường đào tạo khối ngành Kinh tế hàng đầu miền Bắc.


Soi giá outfit đi học “ngập mùi tiền” của sinh viên trường Đại học Thương Mại (Nguồn: Vipers TMU)

Không phải trường rich kid nhưng sinh viên mang outfit trăm triệu-1
Xuất hiện với vẻ ngoài không quá nổi bật nhưng ít ai biết rằng cô bạn đang mang 96 triệu bên mình. Trong đó, món đồ rẻ nhất là quần 400k, balo 500k, áo 1,5 triệu. Đáng chú ý phải kể đến chiếc xe phân khối giá “sương sương” 60 triệu.

Không phải trường rich kid nhưng sinh viên mang outfit trăm triệu-2
Một nữ sinh khác cũng “chịu chơi” khi xài toàn đồ đắt đỏ bên người. Mặc dù quần áo của cô có giá tiền khá bình dân, song những món đắt tiền là các phụ kiện đi kèm như điện thoại 40 triệu, đồng hồ 6 triệu, thinkpad 18 triệu… Tổng set đồ của nữ sinh là hơn 70 triệu

Không phải trường rich kid nhưng sinh viên mang outfit trăm triệu-3
Nam sinh thứ 3 diện toàn đồ trắng, với tổng giá trị các món đồ là 12,5 triệu. Trong đó những món đồ đắt tiền nhất là giày 8 triệu, áo ngoài 1,4 triệu

Không phải trường rich kid nhưng sinh viên mang outfit trăm triệu-4
Chốt hạ cuối video là cô nữ sinh với tổng giá của set đồ là hơn 35 triệu. Trong đó, “điểm nhấn” chính là chiếc điện thoại giá 30 triệu

Bên dưới phần bình luận, nhiều người không khỏi trầm trồ với độ chịu chi của sinh viên thời nay trong khoản diện đồ đi học.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho biết đoạn video chỉ là đại diện cho 1 nhóm nhỏ sinh viên trong trường, vì còn nhiều bạn khác lựa chọn trang phục giản dị và tiện lợi khi đến trường.

Một số bình luận của cư dân mạng về đoạn video ngập mùi “chanh sả” này:

– Giống y hệt mấy đứa bạn mình, nhìn bình thường vậy thôi chứ hỏi giá đồ chúng nó toàn hơn trăm triệu không à.

– Đi học mà diện toàn đồ hiệu vậy à? Mấy bạn sinh viên thời nay giàu ghê đó chứ.

– Được mấy người như thế này đâu. Cũng có nhiều bạn đi học giản dị và chỉ diện đồ vài chục thôi đó.

Không phải trường rich kid nhưng sinh viên mang outfit trăm triệu-5Yolo

Bóc giá outfit sinh viên 1 trường đại học, có người mang balo 200 triệu?

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.