Không phải Hiền Hồ, đây là thứ giật spotlight ở scandal tình ái

Không phải Hiền Hồ, đây là thứ giật spotlight ở scandal tình ái-1

Tối 20/3, MXH lan truyền hình ảnh Hiền Hồ có loạt cử chỉ thân mật với ông Hồ Nhân – Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen – được xem là “cha đẻ” của vaccine NanoCovax. 

Cùng với đó là khoảnh khắc nữ ca sĩ nắm tay, sánh bước cùng người đàn ông này trên sân golf. 

Không phải Hiền Hồ, đây là thứ giật spotlight ở scandal tình ái-1
Không phải Hiền Hồ, đây là thứ giật spotlight ở scandal tình ái-2

Loạt cử chỉ thân thiết của nữ ca sĩ với ông Hồ Nhân khiến dư luận càng thêm hoài nghi về mối quan hệ của cả hai. Thậm chí, một bộ phận dân mạng còn cho rằng Hiền Hồ và vị doanh nhân này có quan hệ tình ái. 

Khi loạt ảnh gây xôn xao, ông Hồ Nhân chính thức lên tiếng phản hồi. Chia sẻ với Zing, nam doanh nhân khẳng định giữa hai người chỉ là “anh em họ của nhau”. 

Khi được hỏi: “Nếu thông tin cáo buộc 2 người có quan hệ tình cảm là sai sự thật, ông và ca sĩ Hiền Hồ có đề nghị cơ quan chức năng làm rõ hay không?“, vị doanh nhân này nói: “Không đâu, tôi mệt lắm. Kệ họn muốn làm gì thì làm. Tụi tôi là anh em họ với nhau mà“.

Không phải Hiền Hồ, đây là thứ giật spotlight ở scandal tình ái-3

Sau đó, mẹ vợ của ông Hồ Nhân tiếp tục lên tiếng. Bà khẳng định con gái và con rể vẫn đang là vợ chồng hợp pháp. Sự việc xảy ra khiến cuộc sống gia đình bà bị đảo lộn, đặc biệt là 2 cháu gái – con của ông Hồ Nhân.

Ngoài ra, bà Sơn cũng cho biết dù có quan tâm nhưng sẽ không can thiệp vào câu chuyện gia đình của con cái.

Không phải Hiền Hồ, đây là thứ giật spotlight ở scandal tình ái-4
Ông Hồ Nhân và vợ chính thức tên Hồng Vân.

Khi sự việc vẫn đang trong tầm ngắm của dư luận, Hiền Hồ là cái tên bị réo gọi nhiều nhất. Tuy nhiên, theo thống kê từ Google, xu hướng tìm kiếm hàng ngày tại Việt Nam thì từ khoá Hiền Hồ không hề lọt top tìm kiếm trong ngày 21/3/2022.

Thay vào đó, cư dân mạng liên tục tìm kiếm từ khóa “Sơn Kim”. Được biết, Sơn Kim là tên Tập đoàn thuộc sở hữu từ phía nhà vợ của ông Hồ Nhân. Doanh nghiệp này hoạt động rộng rãi ở nhiều lĩnh vực như may mặc, truyền thông, giáo dục, bất động sản,…

Không phải Hiền Hồ, đây là thứ giật spotlight ở scandal tình ái-5

Người sáng lập tập đoàn là bà Nguyễn Thị Sơn – mẹ vợ ông Hồ Nhân.

Ngoài ra, các thông tin liên quan đến ông Hồ Nhân, vợ của ông Hồ Nhân và gia thế các thành viên của Sơn Kim cũng nhận về sự quan tâm lớn của dư luận.

Không phải Hiền Hồ, đây là thứ giật spotlight ở scandal tình ái-6Yolo

Mi Vân bàn sốc vụ tậu Mẹc G63 nhờ khởi nghiệp tự thân

Hóng (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *