Khoe suất bún đậu mắm tôm giá 36 triệu, Thái Công bị mắng gắt

Khoe suất bún đậu mắm tôm giá 36 triệu, Thái Công bị mắng gắt-1

Ngoài được mệnh danh là nhà thiết kế giỏi, được nhiều đại gia, sao Việt “chọn mặt gửi vàng”, NTK Thái Công (SN 1972) còn nổi tiếng với cuộc sống xa hoa ít ai bì kịp.

Khoe suất bún đậu mắm tôm giá 36 triệu, Thái Công bị mắng gắt-1

Những đồ đạc được anh sử dụng cho giá trị đắt đỏ. Điển hình trước đó là bột bát đĩa, dụng cụ ăn trứng vịt lộn có giá hơn 50 triệu đồng hay những chiếc bát ăn cơm, bát đựng canh giá cả vài triệu đến vài chục triệu.

Ngay cả Đoàn Di Băng khi nghe Thái Công khoe, cô phải tìm tới tận nhà để ăn thử bộ bát đĩa, xem nó “sang miệng” đến mức độ nào.

Khoe suất bún đậu mắm tôm giá 36 triệu, Thái Công bị mắng gắt-2

Tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập món ăn đắt đỏ, mới đây đại gia đất Sài thành đã khoe suất bún đậu mắm tôm giá “trên trời”.

Cụ thể, vừa trở về Hamburg – thành phố nổi tiếng của nước Đức, anh đã quyết định ăn món dân dã của Việt Nam.

Khoe suất bún đậu mắm tôm giá 36 triệu, Thái Công bị mắng gắt-3

Tuy nhiên, việc dùng bộ dụng cụ đựng đồ ăn trị giá 36 triệu đồng khiến người nhìn toát mồ hôi. Đính kèm món ăn, anh tiết lộ: “Không có món ăn rẻ chỉ có tư duy rẻ. Thái Công ăn món ăn nào cũng trình bày đẹp cho mình và người ăn chung.

Món ăn tự nấu hay mua đem về lúc nào mình cũng trình bày đẹp. Các đầu bếp thấy sự tôn trọng Thái Công chắc hẳn sẽ rất vui”.

Khoe suất bún đậu mắm tôm giá 36 triệu, Thái Công bị mắng gắt-4
Khoe suất bún đậu mắm tôm giá 36 triệu, Thái Công bị mắng gắt-5

Ở phần bình luận của bài đăng, ngoài xuýt xoa trước độ giàu có, ngưỡng mộ sự cầu kỳ trong cách chuẩn bị món ăn của chủ nhân bài đăng, cũng xuất hiện không ít ý kiến mỉa mai.

Bởi có người cho rằng, bún đậu nên ăn trên mẹt tre, lá chuối mới chuẩn vị hay món ăn Việt mà tập ăn theo kiểu phương Tây gọi là “sính ngoại”,… Trước những phản hồi trái chiều, người trong cuộc không có bất cứ phản ứng nào.

NTK Thái Công (Quách Thái Công) là cái tên được khán giả biết đến nhiều hơn sau loạt clip Tiktok review về hàng hiệu. Ngoài ra, anh còn chủ nhân của hàng loạt phát ngôn gây sốc, điển hình như về việc đi du lịch “nếu phải tự xách vali hay xếp hàng đi máy bay giá rẻ, thì thà ở nhà ăn ngon còn sướng hơn”.

Chia sẻ thẳng thắn của NTK từng gây nên nhiều ý kiến trái chiều.

Khoe suất bún đậu mắm tôm giá 36 triệu, Thái Công bị mắng gắt-6Yolo

Con gái Minh Nhựa lộ diện sau sinh, mặt mộc mẹ bỉm gây chú ý
Khoe suất bún đậu mắm tôm giá 36 triệu, Thái Công bị mắng gắt-7Yolo

Thái Công phát ngôn căng đét về chuyện dùng vali hàng hiệu 1,5 tỷ

Sam
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.