Khoản khắc người mẹ cười như trúng giải độc đắc khi đứa con cuối cùng cũng lấy được vợ.

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước khoảnh khắc cực kì đáng yêu được ghi lại của bà mẹ khi cậu con trai cưới vợ.

FA là từ ngữ được phổ biến được giới trẻ sử dụng thường xuyên khi trong tình trạng “ế” và đây cũng đang là chủ đề hot trend trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Đa số, các bậc phụ huynh có con cái ở độ tuổi lấy vợ,  gả chồng mà vẫn chưa thấy dẫn người yêu về ra mắt thì cảm thấy vô cùng sốt ruột chỉ sợ không ai thèm ngó con nhà mình, cố gắng tìm mọi cách để con sớm tìm được ý trung nhân cho bố mẹ an lòng. Những câu chuyện dở khóc dở cười cũng vì chuyện này mà ra, đặc biệt là mỗi dịp Tết đến xuân về, áp lực về các câu hỏi “bao giờ lấy chồng?” “chừng nào lấy vợ?” khiến bao nhiêu bạn trẻ muốn trầm cảm. Đâu đó, chúng ta vẫn thấy cảnh mẹ rao bán con trai, dán quảng cáo tìm người yêu cho con… trên khắp các diễn đàn.

Mới đây, trên một trang fanpage đã đăng tải lại loạt hình ảnh đám cưới của hai bạn trẻ ở một vùng quê của Nghệ An. Tuy nhiên, chiếm spotlight trong các bức ảnh lại là khoảnh khắc cười như trúng giải độc đắc của người mẹ. Chỉ sau hơn 1 giờ đăng tải, bài viết nhận về được hơn 5000 lượt like, gần 300 bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ.

Bài đăng được chia sẻ thu hút sự chú ý của dân mạng (Ảnh: Đình Vinh Studio)

Dưới bài đăng, dân tình ngoài gửi lời chúc phúc cho cặp đôi còn rất phấn khích với biểu cảm của các bậc phụ huynh. Phần đông đều đùa vui rằng bác gái trong ảnh là mẹ chú rể đang cười nắc nẻ vì sắp “có người rửa bát thay”.

“Ơn giời! Cuối cùng thằng con cũng lấy được vợ rồi!”

 “Mẹ chồng vui tính nhất hành tinh.”

“Mẹ said: có người rửa chén rồi.”,… rất nhiều bình luận được để lại bên dưới bài đăng.

Hiện, bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ dân mạng.

Nguồn: facebook, Đình Vinh Studio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.