Khánh Vân mời hoa hậu Malaysia ăn bánh xèo

Hoa hậu Khánh Vân cùng Francisca Luhong James – bạn cùng phòng tại Miss Universe 2020 – thưởng thức bánh xèo, bún bò… khi hội ngộ.

Nàng hậu còn đãi bạn các món dân dã như chả giò, bánh hỏi và bún thịt nướng. Anh Bảo Hoàng – người đại diện của Khánh Vân – cho biết: “Chúng tôi may mắn tìm được một nhà hàng Việt rất ngon và đúng khẩu vị truyền thống. Luhong tấm tắc khen ngợi. Cô ấy thích bún bò từ lâu vì từng làm việc cho một nhà hàng Việt tại Malaysia”.

Cô và Hoa hậu Malaysia thân thiết ngay những ngày đầu gặp gỡ ở Miss Universe. Cô nhận xét Luhong là người ngọt ngào, ấm áp. Những khi Khánh Vân không hiểu kịp lời dặn dò của người quản lý, bạn cùng phòng kiên nhẫn cắt nghĩa cho cô. Hiện, cả hai đều chờ được sắp xếp chuyến bay về nước. Trên Instagram cá nhân, Luhong từng nói hạnh phúc là bạn cùng phòng với Khánh Vân.

Khánh Vân mời hoa hậu Malaysia ăn bánh xèo
Khánh Vân và hoa hậu Malaysia cùng thưởng thức món ăn truyền thống. 

Francisca Luhong James gần đây bác tin đồn từng là mẫu khỏa thân. Cô chỉ trích những người tung tin ác ý cũng như thói bắt nạt người khác trên mạng xã hội.

Khánh Vân dừng chân ở Top 21 Miss Universe; với số phiếu bình chọn của khán giả cao nhất lịch sử Miss Universe. Sau cuộc thi, cô bay từ Florida đến New York để giải quyết công việc kết hợp nghỉ dưỡng. Tình hình dịch tại Mỹ được kiểm soát tốt. Vì vậy, hoa hậu thấy yên tâm khi dạo mát, đi nhà hàng ăn món ngon châu Á, sau những ngày bận rộn với cuộc thi. Cô trang điểm nhẹ nhàng, mặc giản dị khi xuống phố.

Nguồn: VNEXPRESS

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *