Khẩn: TP.HCM tạm dừng hoạt động rạp chiếu phim, sân khấu, tiệm game, massage từ 18h ngày 3/5

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của TP.HCM trưa 3/5; Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo tạm dừng hoạt động cơ sở massage, xông hơi, rạp chiếu phim, sân khấu, tiệm game từ 18h ngày 3/5.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP.HCM đã chỉ đạo tạm dừng hoạt động các dịch vụ sau:

– Từ 18h ngày 3/5 tạm ngưng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ: sân khấu ca nhạc, kịch, rạp chiếu phim, massage, xông hơi; điểm kinh doanh trò chơi điện tử cho tới khi có thông báo mới.

– Tạm dừng hoạt động của Công viên văn hóa Đầm Sen 7 ngày để kiểm điểm trách nhiệm; vì cho khách tập trung quá đông dịp 1/5/2021.

– Tạm ngừng tổ chức các hội nghị, hội thảo không cấp bách, những hội nghị quan trọng; đã có kế hoạch tổ chức trong buộc phải giảm quy mô, số lượng người dự và tuân thủ nghiêm quy định 5K.

Khẩn: TP.HCM tạm dừng hoạt động rạp chiếu phim, sân khấu, tiệm game, massage từ 18h ngày 3/5

Tinh thần của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong là siết chặt kỷ luật, kỷ cương; đề cao trách nhiệm của Thủ trưởng các Sở, Ngành, địa phương. Tuyệt đối không lơ là, chủ quan trong thời gian sắp tới vì một TP an toàn, kiểm soát được dịch Covid-19.

Trước đó, TP.HCM đã tạm dừng hoạt động của quán bar, karaoke, vũ trường từ 18h ngày 30/4; để phòng chống dịch trong tình hình nhạy cảm.

Nói về thời gian tạm dừng, trong cuộc họp khẩn diễn ra sáng 30/4; ông Nguyễn Thành Phong cho biết, tùy theo tình hình, UBND Thành phố sẽ quyết định việc cho 3 loại hình dịch vụ kia hoạt động trở lại

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *